Hình ảnh diễn tập phòng, chống dịch COVID-19  tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Cần Thơ. Ảnh: Bệnh viện cung cấp
Hình ảnh diễn tập phòng, chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Cần Thơ. Ảnh: Bệnh viện cung cấp
(PLO)- Một trong hai bệnh nhân nhiễm COVID-19 đang điều trị tại Cần Thơ đã có kết quả âm tính lần một, bệnh nhân còn lại cũng có sức khỏe ổn định. 

Ngày 1-4, trao đổi với PV PLO, BS CKII Trần Mạnh Hồng, Giám đốc BV Lao và Bệnh phổi Cần Thơ, cho biết một trong hai ca mắc COVID-19 đang điều trị tại bệnh viện đã có kết quả âm tính lần một.

“Sau một tuần điều trị theo phác đồ của Bộ Y tế, cộng với sự chăm sóc dinh dưỡng của bệnh viện, hiện hai bệnh nhân nhiễm COVID-19 đã cắt sốt. Kết quả xét nghiệm ngày 31-3 cho thấy một bệnh nhân đã âm tính lần một (BN154), bệnh nhân còn lại dương tính nhẹ. Sức khỏe hai bệnh nhân rất ổn định.

Bệnh viện cũng đã chuyển bệnh nhân âm tính sang một khu cách ly khác để tiếp tục theo dõi. Còn bệnh nhân dương tính sáng nay thân nhiệt cũng đã trở về mức bình thường, ăn uống rất khỏe mạnh” - BS Hồng thông tin.

Cần Thơ: 1 ca nhiễm COVID-19 đã âm tính lần 1 - ảnh 1
Hình ảnh diễn tập phòng, chống dịch COVID-19 tại BV Lao và Bệnh phổi Cần Thơ. (Ảnh do bệnh viện cung cấp)

Trước đó, BV Lao và Bệnh phổi đã tiếp nhận điều trị cho hai ca dương tính với COVID-19 từ khu cách ly tập trung Trường Quân sự TP Cần Thơ. Hai bệnh nhân này là một trong số các công dân trở về từ London (Anh) vào ngày 22-3.

HẢI DƯƠNG