Đài Tây Ninh ra mắt chương trình '24h chuyển động'
(PLO)- Đây là chương trình mới phát sóng trên đài PT-TH Tây Ninh từ ngày 15-4.

Ngày 9-4, Đài PT-TH Tây Ninh đã họp báo ra mắt chương trình mới 24h chuyển động. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 6 giờ sáng mỗi ngày, thời lượng 30 phút với các thông tin hấp dẫn bám sát hơi thở cuộc sống qua các mục: Tin nóng, Nóng trên mặt báo, Cà phê không đường, Đông -Tây chuyển động, Chuyện ngày mới.

Cạnh đó, đài Tây Ninh cũng ra mắt chương trình Tiêu điểm nóng phát sóng vào lúc 11 giờ 30 và 18 giờ 30 mỗi ngày, thời lượng 10 phút. Chương trình này thông tin các tin tức anh ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, lao động, y tế.... trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đài Tây Ninh ra mắt chương trình '24h chuyển động' - ảnh 1
Ông Vũ Xuân Trường- Giám đốc Đài PT-TH Tây Ninh cho biết Đài Tây Ninh là đơn vị đầu tiên ở khu vực Đông Nam Bộ phát sóng chuẩn HD trên hạ tầng truyền hình KTS mặt đất. Ảnh: HỒNG MINH

Đài PT-TH Tây Ninh đã thực hiện phát sóng chuẩn HD kênh truyền hình TTV11 trên hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất, hoàn toàn miễn phí cho khán giả. Đây là một nỗ lực lớn của đài nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khán giả.

Hiện trong khu vực miền Nam, ngoài đài Tây Ninh chỉ có ba nhóm các kênh của Đài TH Việt Nam, Đài TH TP.HCM và Đài PT-TH Vĩnh Long phát sóng HD trên hạ tầng này. 

Ông Vũ Xuân Trường, Giám đốc Đài PT-TH Tây Ninh, cho biết đài Tây Ninh xác định mục tiêu nâng cao chất lượng nội dung, trở thành một trong những kênh truyền hình mạnh trong khu vực, được khán giả trong và ngoài tỉnh yêu thích, theo dõi. 

Đài Tây Ninh ra mắt chương trình '24h chuyển động' - ảnh 2
Khách mời dự họp báo đã có nhiều ý kiến đóng góp cho Đài PT-TH Tây Ninh về nội dung. Ảnh: HỒNG MINH

Đài Tây Ninh ra mắt chương trình '24h chuyển động' - ảnh 3
Trần Thị Mỹ Linh, Phó Giám đốc đài Tây Ninh cho biết đơn vị này cũng đang đổi mới, khai thác hiệu quả mảng phát thanh. Ảnh: HỒNG MINH

Thời gian qua, khán giả Tây Ninh đã có nhiều phản hồi tích cực vì đài tỉnh nhà ngày càng năng động, có nhiều chương trình mới mẻ, sinh động đáp ứng nhu cầu của giải trí của nhân dân. Các chương trình của đài cũng được cập nhật trên hạ tầng internet và các kênh MXH.

HỒNG MINH