Bộ sách i-Learn Smart World dành cho học sinh trung học
(PLO) – Trường ĐH Sư phạm TP.HCM vừa phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức Hội thảo ra mắt bộ sách i-Learn Smart World. Đây cũng là buổi tiếp nhận đánh giá từ các chuyên gia về bộ sách này.

Bộ sách i-Learn Smart World dành cho học sinh trung học - ảnh 1
Các chuyên gia, đại biểu khách mời chụp hình lưu niệm tại buổi hội thảo về bộ sách i-Learn Smart World 

Theo đó, bộ sách i-Learn Smart World  gồm 7 cấp độ, từ lớp 6 đến 12. Bộ sách phát hành dựa trên thành công của giáo trình i-Learn Smart Start đã được hơn 30 Sở GD&ĐT trên toàn quốc triển khai sử dụng dựa trên những đòi hỏi từ thực tế giảng dạy của giáo viên.

Tại hội thảo, hầu hết các đại biểu từ Bộ GD&ĐT, lãnh đạo các Sở, Phòng GD&ĐT và các chuyên gia về ngoại ngữ đều cho rằng, bộ sách được biên soạn công phu từ chất lượng chuyên môn và hình ảnh, nhất là đã lồng ghép được các nội dung về khoa học, tự nhiên, văn hóa truyền thống trong các bài học. Các đại biểu cũng đánh giá cao tính liên thông, cũng như phương pháp, hướng giao tiếp của bộ sách này và hi vọng sẽ góp phần đổi mới việc dạy và học ngoại ngữ trong nhà trường hiện nay.

Bên cạnh đó, các đại biểu mong muốn có một số điều chỉnh và có phiên bản dành cho các tỉnh thành khác, phù hợp với yêu cầu giảng dạy của các địa phương.

HÀ AN ​