Quỹ học bổng Vừ A Dính trao 220 suất học bổng cho HS,SV
(PLO) - Sáng nay 9-4, tại trường Dự bị Đại học TP HCM , Quỹ học bổng Vừ A Dính đã tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh, sinh viên Trường Dự bị Đại học TP HCM, Trường Đại học Quốc gia TP HCM, Trường Đại học Sư phạm TDTT TP HCM và Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam- Phân hiệu miền Nam.

Quỹ học bổng Vừ A Dính trao 220 suất học bổng cho HS,SV  - ảnh 1

Bà Trương Mỹ Hoa trao học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên.

Đã có 220 suất học bổng được trao cho các bạn học sinh, sinh viên. Đây là chương trình thường niên của Quỹ trong việc cấp phát học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Chia sẻ niềm vui lần thứ hai trường được chọn là địa điểm tổ chức buổi lễ, thầy Nguyễn Thanh Sơn- Hiệu trưởng Trường Dự bị Đại học TP HCM gửi lời cám ơn đến Quỹ trong thời gian qua đã luôn hỗ trợ để các HS, SV có điều kiện học tập tốt hơn. Ông nhận định: “Sự hỗ trợ của Quỹ đã, đang và sẽ là nguồn động viên đối với các em HS, SV cố gắng nỗ lực học tập cho tương lai của mình sau này”.

Tại buổi lễ, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, cũng đã gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các cá nhân, đơn vị đã luôn đồng hành quỹ trong suốt thời gian qua. Đồng thời, bà cũng mong mỏi thế hệ HS, SV tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau sau khi đã ra trường. 

THANH TUYỀN