Tri ân những cống hiến của các nhà giáo tiêu biểu
(PL)- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Võ Văn Thưởng ngày 16-11 dẫn đầu đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đến thăm gia đình cố GS Trần Văn Giàu (Nhà giáo nhân dân, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới).

Tại đây, thắp hương tưởng nhớ và tri ân những cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và công tác giáo dục của cố giáo sư, ông Võ Văn Thưởng mong gia đình và các thế hệ con cháu của cố giáo sư sẽ tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Tri ân những cống hiến của các nhà giáo tiêu biểu - ảnh 1

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Võ Văn Thưởng tặng hoa cho GS-TS Trần Hồng Quân. Ảnh: TÁ LÂM

Ông Võ Văn Thưởng cũng đã đến thăm GS-TS Cao Minh Thì, nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM và GS-TS Trần Hồng Quân, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT. Ông Thưởng mong muốn hai giáo sư tiếp tục đóng góp ý kiến, cống hiến trí tuệ và công sức cho sự phát triển của ngành giáo dục cũng như nhiều lĩnh vực khác của TP và đất nước.

Cùng ngày, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thành Phong dẫn đầu đoàn cán bộ TP đã đến thăm và chúc mừng GS-TS Nguyễn Thanh Tuyền, Nhà giáo nhân dân, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM… Các chuyến thăm nhân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11).

TÁ LÂM