Ngã xuống phá Tam Giang, cháu bé 6 tuổi tử vong

Vạn An
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 29/6/2015 - 16:56

(PLO) - Ngày 29–6, UBND thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước, khiến một trẻ tử vong.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Văn Trung (sinh năm 2009) con anh Nguyễn Văn Thêm trú tại thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Ngã xuống phá Tam Giang, cháu bé 6 tuổi tử vong - ảnh 1
Phá Tam Giang nơi cháu Trung tử vong

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 28 – 6, sau khi ngủ dậy anh Thêm không thấy cháu Trung ở trong nhà nên tá hỏa chạy đi tìm kiếm khắp nơi. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, hàng xóm xung quanh phát hiện thi thể cháu Trung nằm dưới phá Tam Giang, ngay trước mặt nhà và tiến hành trục vớt.

Nhận định ban đầu, rất có thể lúc cả nhà đang ngủ trưa thì cháu Trung chạy ra ngoài chơi và không may té ngã xuống phá Tam Giang tử vong.

Vạn An

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.