TP.HCM: Hàng ngàn công nhân tham gia phiên chợ nghĩa tình
(PLO)- Tối 27-12, Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức khai mạc “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình” xuân Canh Tý tại Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, cho biết tổ chức công đoàn thấu hiểu những lo lắng của người lao động khi tết sắp đến. Do đó việc tổ chức phiên chợ sẽ phần nào giúp người lao động có cái tết ấm áp, đầy đủ hơn.

TP.HCM: Hàng ngàn công nhân tham gia phiên chợ nghĩa tình  - ảnh 1

Phiên chợ thu hút hàng ngàn công nhân đến mua sắm. Ảnh: HĐ

TP.HCM: Hàng ngàn công nhân tham gia phiên chợ nghĩa tình  - ảnh 2
Nhiều mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm giảm giá từ 20% 50%. Ảnh: HĐ

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động TP.HCM cũng đã tặng 1.000 phiếu mua hàng (mỗi phiếu trị giá 200.000 đồng) cho công nhân tham gia.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29-12-2019 với 63 gian hàng. Tại đây, người lao động sẽ mua sắm các hàng hóa, sản phẩm gia dụng được giảm giá từ chương trình "Phúc lợi đoàn viên".

Đặc biệt, người lao động còn được tham gia nhiều hoạt động khác như tư vấn về luật, tham gia các hoạt động tập thể, thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

Tặng hơn 1.000 vé xe cho công nhân về quê ăn Tết
(PLO)- Theo Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, từ 6-2 đến 13-2 (tức ngày 18-12 – 25-12 Âm lịch) các cấp công đoàn trên địa bàn sẽ tặng hơn 1.000 vé xe cho công nhân nghèo ở các tỉnh về quê đón Tết Nguyên đán Ất Mùi.

THỤC ĐOAN