Xe tải đâm vào quán cà phê vì thắng... hết hơi

Xe tải đâm vào quán cà phê vì thắng... hết hơi ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn


Khoảng 6 giờ 30 phút ngày 3.4, xe tải BKS 77C-03156 do tài xế Trần Văn Tự (54 tuổi, ở khu vực 7, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, Bình Định) điều khiển, chở đầy dăm bạch đàn, lưu thông theo hướng bắc - nam đến ngã ba An Dương Vương - Tây Sơn thì bất ngờ đâm thẳng vào quán cà phê Hoàng Gia.

Xe tải đâm ngã tường rào, húc tung một số chậu cây cảnh và làm hư hỏng các vật dụng khác của quán cà phê. Rất may, thời điểm xảy ra tai nạn không có người ngồi trong quán cà phê.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do thắng hơi của xe tải bị... hết hơi nên không còn tác dụng. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Trọng (TNO)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.
Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Tháng thứ 3 của năm đã sắp kết thúc báo hiệu mùa deadline quý đầu tiên đã khởi động. Đây là lúc hầu hết các nhân viên đang chạy nước rút để kịp bàn giao kết quả công việc. Tăng ca hay làm việc về đêm là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để không mệt mỏi, thiếu tỉnh táo và cạn kiệt năng lượng?