Xe tải đâm vào quán cà phê vì thắng... hết hơi

Xe tải đâm vào quán cà phê vì thắng... hết hơi ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn


Khoảng 6 giờ 30 phút ngày 3.4, xe tải BKS 77C-03156 do tài xế Trần Văn Tự (54 tuổi, ở khu vực 7, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, Bình Định) điều khiển, chở đầy dăm bạch đàn, lưu thông theo hướng bắc - nam đến ngã ba An Dương Vương - Tây Sơn thì bất ngờ đâm thẳng vào quán cà phê Hoàng Gia.

Xe tải đâm ngã tường rào, húc tung một số chậu cây cảnh và làm hư hỏng các vật dụng khác của quán cà phê. Rất may, thời điểm xảy ra tai nạn không có người ngồi trong quán cà phê.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do thắng hơi của xe tải bị... hết hơi nên không còn tác dụng. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Trọng (TNO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.