Xuất hiện 10 phút, Trương Bá Chi gây sốc

Bộ phim đầu tay của Bá Chi và con trai Lucas “Treasure Hunt” đã chính thức công chiếu tại Hồng Kông vào tối hôm qua. Lucas đã bắt đầu đi học nên không thể tham dự lễ ra mắt bộ phim. Nhưng người đẹp Bá Chi, mẹ của Lucas với lịch làm việc bận rộn đã bị chỉ trích khi không tham gia đủ các buổi họp báo quảng bá phim trước đó.

Xuất hiện 10 phút, Trương Bá Chi gây sốc ảnh 1

Bá Chi xuất hiện buổi ra mắt phim chỉ trong 10 phút

Tối qua, Bá Chi xuất hiện nhưng hết sức vội vã, cô lên tiếng chỉ trích kịch bản và biên kịch bộ phim không hay. “Lucas thừa hưởng khả năng diễn xuất của cha, mẹ nên diễn rất tốt, diễn mà như không diễn. Tuy nhiên, do Lucas nhận thấy kịch bản không hay, không phù hợp với đứa trẻ nên bé đã tự sáng tạo lời thoại…”.


Đạo diễn của phim đành lên tiếng “chữa cháy” bằng vài câu nói đùa và lái câu chuyện sang hướng khác.


Đây là lần đầu tiên Bá Chi tham dự sự kiện ở Hồng Kông sau khi chính thức ly dị Tạ Đình Phong. Người đẹp từ chối tất cả các cuộc phỏng vấn và biến mất chỉ sau 10 phút. Tất cả diễn viên, đạo diễn… của đoàn phim “không nói nên lời”.

Xuất hiện 10 phút, Trương Bá Chi gây sốc ảnh 2

Cô làm cho thành viên đoàn phim "Không nói nên lời"

Trước đây, giữa công ty đầu tư bộ phim “Treasure Hunt” và Trương Bá Chi đã ký thỏa thuận thù lao 10 triệu đô la Hồng Kông để tham gia bộ phim. Hợp đồng yêu cầu Bá Chi phải có mặt trong tất cả các sự kiện quảng bá bộ phim này. Thế nhưng, người đẹp không tuân thủ hợp đồng. Phía công ty lên tiếng chỉ trích cô nhưng người quản lý của Bá Chi cũng lên blog thanh minh và phản bác lại gây ra cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng.

Theo Minh Khuê (NLĐO /Jaynerstar)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.