Yêu cầu ngừng hoạt động mạng xã hội chiasenhac.com, yeucahat.com

Yêu cầu ngừng hoạt động mạng xã hội chiasenhac.com, yeucahat.com  ảnh 1Tới trưa ngày 10/5, website Yeucahat.com vẫn được truy cập bình thường. (Ảnh chụp màn hình)


Trên website của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, hai mạng xã hội này có tên là yeucahat.com và chiasenhac.com.

Quyết định số 54/QĐ-XPVPHC ngày 6/5 nêu rõ xử phạt 25 triệu đồng với Công ty Cổ phần Giải trí Yêu ca hát có trụ sở tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Yêu cầu ngừng hoạt động mạng xã hội chiasenhac.com, yeucahat.com  ảnh 2Giao diện website chiasenhac.com. (Ảnh chụp màn hình trưa 10/5)


Trước đó, cuối tháng Tư, Cục Phát thanh, Truyền hình và thông tin điện tử đã lập biên bản vi phạm hành chính với công ty trên, yêu cầu đơn vị vi phạm ngừng hoạt động của hai mạng xã hội cho đến khi có Giấy phép theo quy định.

Tới ngày hôm qua (9/5), đơn vị này lại có công văn gửi Viettel đề nghị Tập đoàn này chỉ đạo Viettel IDC và các đơn vị liên quan tiến hành tạm ngừng cung cấp dịch vụ, có biện pháp ngăn chặn với 2 mạng xã hội trên cho đến khi vụ việc được giải quyết.

Tuy nhiên, theo quan sát của phóng viên VietnamPlus vào trưa ngày 10/5, việc truy cập cả hai website nói trên vẫn bình thường.

Tới 14 giờ ngày 10/5, website yeucahat.com và chiasenhac.com vẫn hoạt động bình thường.

Theo Vietnam+

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.