Từ khóa:

#Yingluck Shinawatra
Tìm thấy 35 kết quả
Đoàn xe chở bà Yingluck tới gần biên giới Campuchia

Đoàn xe chở bà Yingluck tới gần biên giới Campuchia

(PLO) – Đây là lần đầu tiên nhà chức trách Thái Lan xác nhận cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra di chuyển về hướng biên giới Campuchia kể từ khi bà không xuất hiện công khai sau phiên luận tội ngày 25-8.
Bà Yingluck tẩu thoát khỏi Thái Lan bằng đường nào?

Bà Yingluck tẩu thoát khỏi Thái Lan bằng đường nào?Infographic

(PLO)- Có hai giả thuyết được đưa ra, phương án 1: Cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra dùng thuyền cao tốc đi từ vùng Rayong đến một trong các đảo Koh Chang, Koh Kood hoặc Koh Laoya của Trat, sau đó sang Campuchia và bay đến Dubai. Phương án 2: Bà Yingluck đi máy bay riêng đến sân bay ở tỉnh Trat (cực Đông Thái Lan) rồi vượt biên giới đường bộ, di chuyển qua tỉnh Koh Kong (Campuchia) và tìm cách bay đến Singapore và đến Dubai.
Gia đình nhỏ của cựu thủ tướng Thái Lan

Gia đình nhỏ của cựu thủ tướng Thái Lan

Dù phải đảm nhận công việc bận rộn của một chính trị gia, cựu thủ tướng Yingluck Shinawatra vẫn dành nhiều thời gian ở bên gia đình và chăm sóc cậu con trai duy nhất của bà.
Bà Yingluck Shinawatra bị truy tố

Bà Yingluck Shinawatra bị truy tố

Ngày 8-5, Ủy ban Phòng chống tham nhũng quốc gia của Thái Lan đã bỏ phiếu nhất trí truy tố nguyên Thủ tướng tạm quyền Yingluck Shinawatra vì bà đã vi phạm trong chương trình trợ giá lúa gạo cho nông dân.
Phe áo đỏ biểu dương lực lượng ở Bangkok

Phe áo đỏ biểu dương lực lượng ở Bangkok

Ngày 5-4, khoảng 20.000 người biểu tình áo đỏ (ảnh) thuộc Mặt trận Dân chủ thống nhất chống độc tài đã tập trung tại đại lộ Utthayan ở quận Thawi Watthana, ngoại ô Bangkok (Thái Lan)
Biểu tình rầm rộ ở Bangkok

Biểu tình rầm rộ ở Bangkok

Báo Bangkok Post (Thái Lan) đưa tin sáng 29-3, Tổng Thư ký Ủy ban Cải cách dân chủ nhân dân (chống chính phủ) Suthep Thaugsuban đã dẫn đầu đoàn biểu tình xuất phát từ Công viên Lumpini ở Bangkok để yêu cầu Thủ tướng tạm quyền Yingluck Shinawatra từ chức (ảnh).