1 học sinh lớp 3 chết đuối thương tâm
(PLO)- Cha mẹ đi tìm thấy chiếc áo thun rách của bé Tâm nằm trên bờ cạnh ao nước sau nhà nhưng không thấy con. Gia đình hô hoán lao xuống ao tìm kiếm và phát hiện bé Tâm đã chết.

Trưa 29-3, đi làm về đến giờ cơm không thấy con là cháu Nguyễn Bá Hoàng Thanh Tâm (chín tuổi), anh Nguyễn Đăng cùng vợ là chị Nguyễn Thị Liên ở thôn Bình An 2, xã Tân Bình, thị xã La Gi (Bình Thuận) đi tìm con. Họ hoảng hốt thấy chiếc áo thun rách của bé Tâm nằm trên bờ cạnh ao nước sau nhà nhưng không thấy con.

1 học sinh lớp 3 chết đuối thương tâm - ảnh 1
Ao nước nơi phát hiện thi thể bé Tâm.

Gia đình hô hoán lao xuống ao tìm kiếm và phát hiện bé Tâm đã chết. Theo các thầy cô giáo Trường Tiểu học Tân Bình 2, bé Tâm học lớp 3, ngoan ngoãn và có gia cảnh rất nghèo. Được biết vợ chồng anh Đăng có đến năm đứa con còn nhỏ và đều đang học cấp tiểu học. Hằng ngày vợ chồng anh Đăng làm nông và ai kêu gì làm đó.

Trong căn nhà cấp bốn không quét vôi không có thứ tài sản gì đáng giá. Các giáo viên Trường Tiểu học Tân Bình 2 cho biết theo thời khóa biểu thì em Tâm học cả ngày và được nghỉ buổi sáng thứ Tư thì xảy ra chuyện đau lòng. Hiện nhà trường đang vận động quyên góp để giúp gia đình lo hậu sự cho cậu học trò nhỏ xấu số này.

PHƯƠNG NAM