Ngày 3/3, Công an phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh (Đồng Nai) khẳng định thông tin về việc hai em Phùng Thị Trúc Ly (9 tuổi) và Phùng Thị Trúc Liên (7 tuổi), trú tại khu phố 2, phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh bị bắt cóc nhưng không thành là không chính xác.

Theo xác minh, hai em Ly và Liên là con anh Phùng Văn Rạng (33 tuổi). Vào sáng sớm ngày 1/3, trong khi đi tập thể dục, một số người dân đã phát hiện một bao tải nằm bên lề đường. Khi đến gần, những người này thấy có hai trẻ em đang nằm trong bao tải.

Ngay sau đó người dân đã nhanh chóng đưa hai em đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh. Sự việc trên được người dân trong vùng cho rằng hai trẻ em trên bị bắt cóc nhưng không thành, gây hoang mang trong dư luận.

Tuy nhiên Công an phường Xuân Hòa đã điều tra và khẳng định việc em Ly và Liên nằm trong bao tải là do hai em đi chơi đêm, nhưng không về nhà và sau đó đã chui vào bao tải nằm ngủ.

Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cũng cho biết, lúc nhập viện hai em Ly và Liên có biểu hiện mệt mỏi, sốt nhẹ, sau khi nằm nghỉ một lúc sức khỏe của hai em đã trở lại ổn định và xuất viện sau đó không lâu./.

Theo Sỹ Tuyên (Vietnam+)