Cặp đôi kết hôn bên trong nhà vệ sinh nữ
(PLO)- Một cặp đôi sống ở hạt Monmouth, New Jersey, Mỹ đã quyết định thực hiện nghi thức kết hôn của mình ở một nơi không thể nào quên - nhà vệ sinh của tòa án.

Chú rể Brian và cô dâu Maria Schulz, cùng tất cả bạn bè gia đình thân thuộc đều đã tề tựu về tòa án Hạt Monmouth để chứng kiến giây phút long trọng của cặp đôi.

Tuy nhiên, chỉ sau khi buổi lễ bắt đầu ít phút, mẹ của chú rể bỗng dưng thấy khó thở và bắt đầu có triệu chứng của hen suyễn. Các viên cảnh sát có mặt ở tòa nhanh chóng đưa bà đến phòng tắm nữ, và cho bà thở oxy trong khi chờ nhân viên y tế.

Cặp đôi kết hôn bên trong nhà vệ sinh nữ - ảnh 1
Nghi lễ kết hôn của cả hai đã được tổ chức bên trong một nhà vệ sinh nữ. Ảnh: Tòa án Hạt Monmouth 

Cặp đôi rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mẹ, nhưng nếu họ không tiếp tục cử hành nghi thức kết hôn họ phải đợi thêm 45 ngày nữa để có được giấy đăng kí kết hôn mới. Mặt khác, hôn lễ cũng không thể nào tiếp tục nếu thiếu sự hiện diện của mẹ chú rể, bởi bà là người đã kí giấy chứng nhận hôn thú và buổi lễ phải có bà mới hoàn thành trọn vẹn. Còn nếu di chuyển bà ấy trở lại tòa, mọi người e sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bà.

Cuối cùng, Maria Schulz đã đưa ra một ý tưởng hết sức điên rồ nhưng vô cùng hợp lý cho hoàn cảnh của họ là di chuyển địa điểm cử hành nghi thức cưới đến nơi của mẹ chú rể, là nhà vệ sinh nữ.

Vậy là lễ cưới của cặp đôi đã diễn ra hết sức tuyệt vời vào đúng ngày 2-1, với sự hiện diện của Thẩm phán Katie Gummer và đông đủ người thân cũng như bạn bè của chú rể.

TÚ QUYÊN