Sốc: Quan chức Thái Lan công khai 120 bà vợ và 28 con

Một điều đáng ngạc nhiên hơn là 120 phụ nữ này đều quen biết nhau và dường như chấp nhận cuộc sống chia sẻ người đàn ông của mình một cách hòa hợp nhất.

Tambon Prasert, 58 tuổi, trưởng quận Phromnee, thuộc tỉnh Nakorn Nayok, Thái Lan vừa thừa nhận rằng anh đã có tới 120 bà vợ ngoài giá thú. Trước đây, dư luận Thái Lan từng bàn tán nhiều về những mối quan hệ đằng sau cuộc sống của chính trị gia, nhưng mới gần đây ông mới mời cánh báo chí đến nhà riêng và chính thức đưa ra thông tin khá sốc này. Ngoài 120 bà vợ, Tambon Prasert còn có thêm 28 người con riêng.

Sốc: Quan chức Thái Lan công khai 120 bà vợ và 28 con ảnh 1

Tambon Prasert đang ngồi cạnh cô vợ thứ 120 của mình. Ảnh: DM

120 bà vợ là một con số khá ấn tượng mà ít người đàn ông trên thế giới này có thể mơ tới. Tambon Prasert kể rằng, ông đã bắt đầu với người vợ đầu tiên vào năm 17 tuổi.

"Tôi kết hôn lần đầu vào lúc 17 tuổi, vợ tôi lúc bấy giờ nhỏ hơn tôi 3 tuổi và chúng tôi có với nhau 3 người con. Tiếp đó tôi có một loạt những người vợ khác, đa phần họ đều dưới 20 tuổi. Tôi không thích những phụ nữ lớn tuổi vì họ nói nhiều lắm" - Tambon Prasert nói với phóng viên.

Sau khi trưởng thành và theo đuổi công việc kinh doanh xây dựng. Tambon Prasert bắt đầu có một thói quen kì lạ là ông sẽ kết hôn với một phụ nữ địa phương ở nơi ông nhận thầu.

"Tôi là một nhà thầu xây dựng, và bất cứ nơi đâu tôi xây nhà thì nơi đó tôi có một người vợ. Tôi yêu tất cả bọn họ và họ cũng yêu tôi"- Tambon Prasert tiếp tục kể.

Sốc: Quan chức Thái Lan công khai 120 bà vợ và 28 con ảnh 2

Cô vợ 27 tuổi này cảm thấy không mấy ngạc nhiên trước việc chồng mình đã có 119 người vợ khác. Ảnh: DM

Dù bạn nghĩ rằng Prasert là một gã đào hoa đểu cáng nhưng sự thật là ông ta... rất nghiêm túc. Cứ mỗi lần ông lấy một cô vợ mới, ông đều báo cho họ biết về những người vợ trước đây, cũng như việc báo cho những người vợ hiện tại rằng ông đang chuẩn bị rước thêm "một nàng dâu" mới.

"Tôi thường thông báo cho tất cả rằng, anh sẽ cưới thêm vợ và họ dường như không có ý kiến gì. Tôi yêu và tôn trọng tất cả những người vợ của tôi. Tất cả họ đề đều được cha mẹ tôi cử hành các nghi thức cưới hỏi theo đúng phong tục truyền thống"-  Prasert cho biết.

Sốc: Quan chức Thái Lan công khai 120 bà vợ và 28 con ảnh 3

Một số hình ảnh kết hôn của Tambon Prasert trước đây. Ảnh: DM

Về việc chăm sóc 120 phụ nữ và 28 người con không phải là vấn đề quá khó đối với  Prasert. Ông luôn chu cấp đầy đủ cho 120 bà vợ. Họ thậm chí còn được ông xây cho từng căn nhà riêng, miễn là họ cảm thấy hạnh phúc với ông.

Tuy nhiên, hiện vân chưa rõ nhà chính trị gia này phải đối mặt thế nào với luật pháp trước hành vi đa thê của mình.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.