11% nghị sĩ Mỹ thuộc hạng giàu nhất

Hạ viện có 34 nghị sĩ và Thượng viện có 24 nghị sĩ. Theo báo cáo, Quốc hội Mỹ có 250 triệu phú USD với tài sản bình quân 891.506 USD, gấp chín lần so với thu nhập của hộ gia đình tiêu biểu. Theo luật Mỹ, các nghị sĩ chỉ kê khai tổng quát nên khó xác định chính xác tài sản. Do đó, bảng thống kê chỉ kê khai các tài sản lớn nhất không bao gồm nhà ở.

DUY KHANG (Theo USA Today)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen. Ảnh: EPA

Hàng chục quan chức cấp cao EU thăm Ukraine

(PLO)- Ngày 2-2, hơn một chục quan chức hàng đầu của Liên minh châu Âu (EU) đến thăm Kiev để thể hiện cam kết viện trợ quân sự, tài chính và chính trị với Ukraine.