15 người chết trong tai nạn máy bay

Ngày 13-9, ông Rangel Gomez, Thống đốc bang Bolivar, đính chính máy bay ATR 42 mang số hiệu 2350 của hãng hàng không Consorcio rơi trước đó (ảnh: AFP) chở tới 51 người

(47 hành khách và phi hành đoàn bốn người) chứ không phải 47 người như thông tin ban đầu. 15 người tử nạn và chỉ có chín thi thể được nhận dạng.

15 người chết trong tai nạn máy bay ảnh 1

Thống đốc Rangel Gomez cũng đính chính máy bay cất cánh từ đảo du lịch Margarita và rơi trước khi chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Mauel Carlos Piar Guayana ở TP Puerto Ordaz (bang Bolivar). Vài giây trước khi máy bay rơi, phi công thông báo qua vô tuyến rằng không thể kiểm soát được máy bay nữa. Chưa có báo cáo chính thức về nguyên nhân tai nạn.

Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đã gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân. Hãng hàng không Consorcio bắt đầu hoạt động từ năm 2004, sở hữu 18 máy bay, khai thác các tuyến nội địa ở Venezuela và các tuyến quốc tế sang Argentina, Iran, Syria.

THIÊN ÂN (Theo Chicago Tribune, Wall Street Journal)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm