20 du khách Việt bị kẹt tại Trung Quốc

Theo lịch trình, tour du lịch từ TPHCM đi Bắc Kinh – Hàng Châu – Vô Tích – Tô Châu – Thượng Hải (Trung Quốc) gồm 20 người, do Công ty Vietravel tổ chức, khởi hành ngày 11-6 và quay về TPHCM vào lúc 22 giờ 45 phút ngày 17-6 (trên chuyến bay của hãng hàng không Trung Quốc), nhưng mãi đến 9 giờ ngày 18-6 máy bay vẫn chưa tới, làm cho người thân của những người đi tour nói trên lo lắng.

Theo giải thích của nhân viên phụ trách tour Bắc Kinh của Vietravel, do chuyến bay nói trên bị trục trặc kỹ thuật nên không thể bay đúng giờ được, vì vậy hành khách phải chờ tại sân bay để phía Trung Quốc sắp xếp đi về TPHCM trong chuyến bay vào trưa hoặc đêm 18-6.

Theo Tân Quy (NLĐO)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Con ơi, hãy sống!'

'Con ơi, hãy sống!'

(PLO)- “Tôi cần con trai tôi. Tôi cần con trai tôi. Tôi cần con trai tôi” – người mẹ Israel ngã gục khóc nấc trong nỗi nhớ mong và lo lắng cho con trai bị Hamas bắt làm con tin. 

Xung đột Israel-Hamas 25-2: Đàm phán đáng chú ý; Chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel

Xung đột Israel-Hamas 25-2: Đàm phán đáng chú ý; Chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel

(PLO)- Xung đột Israel-Hamas ngày qua tiếp tục có diễn biến mới khi Nội các Israel sắp họp bàn về kế hoạch tấn công Rafah; Đàm phán ngừng bắn và phóng thích con tin có bước tiến; Israel tấn công nhiều địa điểm của Hezbollah; Nhóm chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel.

Nga bàn giao thi thể ông Navalny cho gia đình

Nga bàn giao thi thể ông Navalny cho gia đình

(PLO)- Người phát ngôn của nhân vật đối lập Nga Alexei Navalny cho biết Nga bàn giao thi thể ông Navalny cho gia đình ông sau hơn một tuần tử vong tại nhà tù ở Bắc Cực.