70 suất học tiếng Anh miễn phí cho thủ và á khoa ĐH

Theo đó, 20 suất học bổng toàn phần sẽ dành cho thủ khoa và 50 suất bán phần cho á khoa để học Tiếng Anh trong vòng một năm tại tất cả các cơ sở của Hệ thống Anh ngữ Việt Mỹ VATC ở TP.

Học bổng này chỉ áp dụng cho tất các thủ khoa và á khoa của tất cả các ngành học nhưng phải có điểm thi từ 21 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên) hoặc 28 điểm trở lên cho ba môn với một môn nhân đôi. Những bạn đủ điều kiện có thể đến đăng ký ngay từ bây giờ để được cấp học bổng. Danh sách sẽ được phía trung tâm công bố trước ngày 15-9, đây cũng là ngày chương trình bắt đầu được giảng dạy.

Ngoài ra, nếu muốn đi du học tại Mỹ, các bạn cũng có thể nộp hồ sơ để được xem xét cấp học bổng toàn phần tại ĐH Broward College Việt Nam theo hệ hai năm, sau đó chuyển tiếp sang Hoa Kỳ để hoàn thành chương trình cử nhân bốn năm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

TP.HCM dự kiến miễn học phí bậc THCS

TP.HCM dự kiến miễn học phí bậc THCS

(PLO)- UBND TP.HCM đề nghị chi 1.847 tỷ đồng để hỗ trợ học phí cho học sinh. Trong đó, kinh phí thực hiện miễn học phí cho học sinh THCS là 1.108 tỷ đồng.

Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng và Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ là Đại học Quốc gia

Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng và Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ là Đại học Quốc gia

(PLO)- Tới năm 2030, phát triển thêm 3 Đại học quốc gia trên cơ sở Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng và Đại học Bách Khoa Hà Nội.Cạnh đó, phát triển các Trường Đại học Việt - Đức, Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Trường Đại học Việt - Nhật thành các trường đại học quốc tế xuất sắc.