ACB: thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng với SWIFT GO

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- ACB vừa triển khai dịch vụ SWIFT GO nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán quốc tế nhanh chóng, đặc biệt dành cho các giao dịch thường xuyên như học tập, chữa bệnh và mua sắm…

SWIFT GO được xây dựng trên nền tảng tốc độ cao của SWIFT GPI và phát triển với sự cộng tác chặt chẽ với cộng đồng SWIFT toàn cầu. ACB hiện là một trong những ngân hàng tiên phong tại Việt Nam đưa dịch vụ này tới hàng triệu khách hàng.

SWIFT GO là một chuẩn mực mới trong thanh toán quốc tế giá trị thấp, một giải pháp hàng đầu để các ngân hàng nắm bắt lợi thế trong công tác thanh toán. Với SWIFT GO, khách hàng có thể thực hiện thanh toán nhanh chóng (giao dịch nhanh nhất có thể diễn ra trong vòng 21 giây) với các khoản chi phí được xác định trước thông qua việc thiết lập song phương giữa các ngân hàng. SWIFT GO cho phép thực hiện lệnh thanh toán tối đa là 10.000 đơn vị tiền tệ (USD, GBP, EUR).

ACB: thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng với SWIFT GO ảnh 1

Với SWIFT GO, hàng triệu khách hàng của ACB ở bất kỳ đâu có thể gửi tiền ngay lập tức và an toàn trên khắp thế giới

Với dịch vụ này của ACB, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa. SWIFT GO cho phép cung cấp trải nghiệm thanh toán liền mạch cho các giao dịch giá trị nhỏ và thường xuyên cho các nhà cung cấp ở nước ngoài. Cụ thể, khách hàng sẽ biết được chi tiết thời điểm xử lý của từng ngân hàng trong chuỗi giao dịch, từ đó có thể quản lý tốt hơn dòng tiền, tăng tốc độ của giao dịch xuất nhập khẩu do có bằng chứng về thông tin chuyển tiền; giảm chi phí tra cứu/tra soát giao dịch...

Đối với khách hàng cá nhân thường xuyên có nhu cầu gửi tiền đi nước ngoài như du học hay chữa bệnh, khi sử dụng SWIFT GO của ACB, người thụ hưởng nhận được toàn bộ số tiền chuyển và không phải chịu bất kỳ khoản phí nào từ các đại lý trung gian.

Với mạng lưới tại hơn 70 quốc gia của SWIFT, hàng triệu khách hàng của ACB ở bất kỳ đâu có thể gửi tiền ngay lập tức và an toàn trên khắp thế giới. Khách có thể truy cập https://acb.com.vn/; hoặc đến CN/PGD ACB trên toàn quốc; hoặc liên hệ Contact Center 24/7: 028 38247247.

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.
Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

(PLO)-   Trang tìm việc làm trực tuyến VietnamWorks thuộc tập đoàn Navigos Group tổ chức “Triển lãm và chia sẻ về Chuyên đề Hành trình sự nghiệp hạnh phúc ” tại TP.HCM vào 29-10 với sự tham gia của nhiều diễn giả hàng đầu như chuyên gia Nguyễn Phi Vân, diễn giả Loan Văn Sơn, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi…

Kusto home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

Kusto home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

(PLO)- Tại đêm Gala Vietnam Property Awards 2022 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center vào tối 21-10 vừa qua, Kusto Home đã được trao 4 giải thưởng danh giá cho hai dự án Urban Green và Đảo Kim Cương.
Mondelez Kinh Đô Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Mondelez Kinh Đô Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

(PLO)- Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam, thành viên tập đoàn Mondelez International, chính thức bổ nhiệm ông Anil Viswanathan làm Tổng giám đốc mới từ đầu quý 3 năm 2022. Trước đó, ông Anil Viswanathan đang giữ chức vụ Phó chủ tịch tiếp thị thị trường Ấn Độ.
Địa chỉ spa làm đẹp uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Địa chỉ spa làm đẹp uy tín, chất lượng tại TP.HCM

(PLO)-Giữa muôn vàn sự lựa chọn địa chỉ spa làm đẹp tại TP.HCM thì Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn vẫn là điểm đến làm đẹp tin cậy được nhiều phụ nữ lẫn cánh mày râu lựa chọn sử dụng dịch vụ.Không ngẫu nhiên mà thương hiệu này lại chiếm được sự tin tưởng của khách hàng nhiều đến vậy mà chính nhờ SeoulSpa.vn sở hữu những ưu điểm vượt trội.