“Chọn sống mới, trọn chất tôi” cùng ACB và Sun Life

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Khách hàng khi tham gia gói ưu đãi tiết kiệm và bảo hiểm “Chọn sống mới, trọn chất tôi” cùng ACB và Sun Life sẽ được hưởng ưu đãi “gấp bội” cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, chương trình diễn ra từ nay đến ngày 31-7-2022.

ACB và Sun Life bắt đầu hợp tác vào cuối 2020 và liên tiếp có được sự đón nhận tích cực từ khách hàng. Hiện ACB đã có hơn 51.000 khách hàng mua bảo hiểm, mang lại khoản doanh thu hơn 1.600 tỷ đồng và đứng đầu thị trường Bancassurance tại Việt Nam (Quý I-2022).

“Chọn sống mới, trọn chất tôi” cùng ACB và Sun Life ảnh 1

Chương trình “Chọn sống mới, trọn chất tôi” của ACB hợp tác cùng Sun Life

Nhân dịp này, chương trình “Chọn sống mới, trọn chất tôi” được thiết kế tối ưu với tiện ích “2 trong 1”, vừa được hưởng thêm lãi suất gửi tiết kiệm cộng thêm lên đến 1,4%/ năm với kỳ hạn 6 tháng trở lên, vừa được ưu đãi lên tới 20% hoàn tiền phí bảo hiểm năm đầu tiên; tỷ suất lợi nhuận năm đầu từ 10,5%/năm. Khuyến mại này dành cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy ACB đồng thời có tham gia hợp đồng bảo hiểm Sun Life mới.

Đặc biệt, ACB và Sun Life dành tặng 500 phần quà đặc sắc cho 500 khách hàng đầu tiên tham gia nhanh và sớm nhất gói ưu đãi (áp dụng cho đến khi hết quà tặng chương trình hoặc hết hiệu lực chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước). Đồng thời, khách hàng cũng có cơ hội quay số với tỷ lệ 100% trúng thưởng các quà tặng mùa hè chỉ có tại ACB.

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.