ACB và AirPay dành một tỷ đồng ưu đãi mua sắm online

Theo đại diện của AirPay, tổng giá trị của chương trình ưu đãi này lên đến một tỷ đồng và được áp dụng rộng rãi cho khách hàng ACB trên toàn quốc, bao gồm các hình thức như giảm giá, tặng voucher, miễn phí vận chuyển.

Cụ thể, với những khách hàng ACB lần đầu liên kết và thanh toán bằng ví AirPay cho các đơn hàng mua sắm trên Shopee sẽ nhận được: Voucher giảm giá tối đa 80.000 đồng; Nhận bốn voucher miễn phí vận chuyển mỗi tháng; Combo voucher giảm giá tối đa 10% (tối đa 20.000 đồng) và 3% tối đa 100.000 đồng  khi mua sản phẩm hàng hóa dịch vụ.

ACB và AirPay dành một tỷ đồng ưu đãi mua sắm online ảnh 1

Khách hàng liên kết ví điện tử AirPay với ACB

Bên cạnh đó, khách hàng chưa từng có đơn hàng “Nạp thẻ” và “Dịch vụ” trên Shopee sẽ nhận voucher hoàn 100% xu (tối đa 50.000 xu), áp dụng cho lần đầu nạp tiền diện thoại trực tiếp hoặc thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet khi thanh toán bằng Ví AirPay có liên kết với ACB. Ngoài ra, vào thứ bảy và chủ nhật mỗi tuần, khách hàng sẽ được tối đa 199.000 xu cho đơn từ một triệu khi thanh toán mua vé máy bay trên Shopee. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các ưu đãi tại: www.airpay.vn/khuyen-mai/shopee-san-sale/ hoặc liên hệ số điện thoại 1900 6906. 

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).