ACB ưu đãi lãi suất vay cho tiểu thương dịp cuối năm

Hiểu được những ảnh hưởng lớn mà các hộ kinh doanh, tiểu thương đang chịu do tác động của dịch, ACB vừa công bố gói tài chính ưu đãi với lãi suất vay thấp hơn trước khi có dịch đến 4% và tặng tài khoản với các dịch vụ tiện ích trực tuyến miễn phí (chuyển tiền, nộp thuế, thanh toán hóa đơn).

ACB ưu đãi lãi suất vay cho tiểu thương dịp cuối năm ảnh 1Gói tài chính ưu đãi lần này ưu tiên cho tiểu thương & hộ kinh doanh

Gói tài chính ưu đãi lần này sẽ ưu tiên về nguồn vốn, giải quyết nhanh, hiệu quả và linh hoạt cho chủ kinh doanh tại các chợ, khu buôn bán, cửa hàng vốn đang nỗ lực vượt khó khăn, duy trì việc kinh doanh của mình trước tác động của COVID-19. Với gói tài chính ưu đãi, ACB không chỉ đưa ra giải pháp tài chính phù hợp theo thời điểm mà còn thể hiện niềm tin, sự ủng hộ với các chủ kinh doanh sẽ sớm vượt qua khó khăn và tận dụng cơ hội để tiến xa hơn nữa.

Là một thương hiệu ngân hàng được cộng đồng kinh doanh tiểu thương tin dùng, ACB hiện có 10 dòng sản phẩm, dịch vụ tài chính để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.