Acecook Việt Nam ra mắt mô hình “Trạm mì Acecook” đầu tiên ở TP.HCM

Đây là mô hình cửa hàng bán các món ăn sử dụng nguyên liệu chính là sợi mì từ những sản phẩm mì gói quen thuộc của Acecook Việt Nam, được chế biến sáng tạo và độc đáo để mang lại “vị lạ món quen” cho khách hàng.

Trạm mì Acecook là một giải pháp tiện lợi trong giai đoạn bình thường mới của người dân, nhất là nhóm khách hàng văn phòng, sinh viên, học sinh ở các thành phố lớn trước áp lực bùng phát dịch COVID-19 khi thoải mãn hai yếu tố: “nhanh gọn & dinh dưỡng”.

Cắt băng khai trương “Trạm mì Acecook” tại 217 Lê Văn Sỹ, quận 3

Các món ăn tại Trạm mì Acecook có giá bán từ 38.000 đồng đến 69.000 đồng  với nhiều hương vị mới lạ, như: mì trộn chua cay Thái, mì trộn gà Teriyaki, mì Spaghetti, mì Spaghetti bò bằm xốt kem cà chua… Ngoài ra, Trạm mì Acecook còn có các lựa chọn combo kết hợp món ăn và thức uống trà sữa, trà tắc, hồng trà với mức giá 59.000-79.000 đồng/combo. Đặc biệt, Trạm mì Acecook còn có các món mì chay theo nhu cầu. Các bạn có thể đặt mua và giao tận nơi trên dịch vụ giao nhận của Shopee và BEAMIN theo từ khóa: “Trạm mì Acecook” hoặc mua mang đi tại địa chỉ trên.

Đại diện Acecook Việt Nam cho biết, mô hình Trạm mì Acecook này lần đầu tiên phát triển tại Việt Nam cũng như ở châu Á, bước đầu Acecook Việt Nam sẽ tự đầu tư, sau đó sẽ phát triển rộng hơn theo mô hình nhượng quyền. Dự kiến năm 2022, sẽ phát triển thêm 5-6 Trạm mì Acecook ở TP.HCM đồng thời Acecook Việt Nam sẵn sàng mở rộng các Trạm mì Acecook tại các nhà ga của tuyến Metro số 1 của TP.HCM trong tương lai gần.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm