Tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng xe hơi, SH, điện thoại,… mì gói ăn cả năm

Tại buổi lễ, UBND TP Hà Nội trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam. VFF trao thưởng số tiền 5,5 tỷ đồng cho toàn đội. Ngoài ra, một số đơn vị khác cũng có những món quà tặng chuyển đến thầy trò Mai Đức Chung.

Công ty Honda Việt Nam thưởng đội tuyển nữ Việt Nam gồm một xe Honda HRV cho HLV Mai Đức Chung, một xe Honda HRV cho VFF phục vụ di chuyển cho đội tuyển nữ Việt Nam và 23 chiếc xe máy SH Mode dành cho 23 cầu thủ nữ. Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam thưởng 500 triệu đồng và một năm sử dụng mỳ Hảo Hảo cho đội tuyển nữ Việt Nam.

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam thưởng 500 triệu đồng và gói sử dụng sản phẩm dinh dưỡng trị giá 500 triệu đồng. Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt tặng thưởng các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam một kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại FLC Quy Nhơn. Công ty TNHH Kao Việt Nam thưởng bộ sản phẩm chăm sóc da và sức khỏe cho các nữ cầu thủ.

HLV Mai Đức Chung hạnh phúc với chiến tích giúp tuyển nữ Việt Nam giành vé chơi vòng chung kết cúp thế giới. Ảnh: AN.

Thay mặt đội tuyển nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Đội tuyển nữ Việt Nam đã nỗ lực thi đấu hết mình. Trước đó, chúng tôi chỉ xin hứa thi đấu hết sức, còn thành tích thế nào thì không thể nghĩ trước. Nhưng nhờ tinh thần thi đấu quật cường, đội tuyển nữ Việt Nam đã tập trung từng trận một và có chiến lược đúng đắn.

Đây là sự cố gắng tột bậc của đội, của tinh thần phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng khi các cơ quan Chính phủ, Bộ VVH-TT&DL, Tổng cục TDTT, VFF cùng các nhà tài trợ đã đồng hành, theo sát chúng tôi trong những năm qua”.

Đội trưởng Huỳnh Như xúc động bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng khi VFF tổ chức lễ mừng công vinh danh đội tuyển nữ. Ở giải vừa qua, toàn đội rất cố gắng trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn. Có những lúc mình nghĩ không thể tham dự giải vì số lượng cầu thủ mắc COVID-19 ngày một tăng đến gần ngày thi đấu.

Đội trưởng Huỳnh Như cảm ơn sự quan tâm của nhiều giới cho tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: AN.

Tôi muốn cảm ơn Ban huấn luyện, các cầu thủ đã luôn nỗ lực hết sức. World Cup là ước mơ của từng thành viên đội tuyển và cả đất nước. Chúng tôi đã không bỏ cuộc và gặp may mắn khi đủ lực lượng thi đấu. Các tuyển thủ nỗ lực từng trận một và đã làm được đến những trận cuối cùng. Cảm ơn lãnh đạo, nhà tài trợ, người hâm mộ đã ủng hộ để đội nữ có được ngày hôm nay”.

Phát biểu tại buổi lễ, Quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: “Việc đội tuyển nữ Việt Nam có thành tích tốt tại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022, qua đó giành quyền dự World Cup là kỳ tích tuyệt vời. Đây là đội tuyển thứ ba của bóng đá Việt Nam dự World Cup sau đội tuyển U-20 Việt Nam và đội tuyển futsal Việt Nam. Họ chính là niềm tự hào của những người làm bóng đá Việt Nam trong quá trình phát triển.

Quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chúc mừng thành tích lớn của thầy trò Mai Đức Chung. Ảnh: AN.

Càng đáng trân trọng hơn khi kỳ tích diễn ra trong hoàn cảnh đội gặp nhiều khó khăn tại Ấn Độ và Tây Ban Nha. Với quyết tâm của toàn đội cùng sự quan tâm, động viên, chỉ đạo và tạo điều kiện của VFF, đội tuyển nữ đã vượt qua những thử thách.

Chúng ta càng khâm phục, xúc động bởi các cầu thủ dù mới hồi phục sau ảnh hưởng của COVID-19, nhưng vẫn quyết tâm thi đấu kiên cường trước những đội mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Họ đã thể hiện tinh thần đoàn kết, quật cường, không từ bỏ. Đấy là phẩm chất đáng quý của người phụ nữ Việt Nam”.

Ngoài ra, để chúc mừng các tuyển thủ nữ Việt Nam, hệ thống Di Động Việt đã tặng những chiếc điện thoại mới nhất cho HLV Mai Đức Chung, cầu thủ Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Bích Thùy… cùng các anh chị khác trong đội tuyển.

Hệ thống Di Động Việt tặng điện thoại cho HLV Mai Đức Chung và các thành viên tuyển nữ Việt Nam.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự VCK World Cup 2023 từ ngày 20-7 đến 20-8-2023 tại Úc và New Zealand.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm