Bắt thanh niên mang bao tải ma túy ở cao tốc Láng - Hòa Lạc

TUYẾN PHAN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 17/6/2020 - 16:55

(PLO)- Lực lượng công an bắt giữ nam thanh niên khi người này vận chuyển một bao tải chứa ma túy đá.

Ngày 17-6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Hà Nội cho biết vừa phối hợp cùng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và một số đơn vị liên quan bắt quả tang trường hợp vận chuyển ma túy với số lượng lớn.

Bắt thanh niên mang bao tải ma túy ở cao tốc Láng - Hòa Lạc - ảnh 1
Lao Văn Tuy cùng tang vật tại cơ quan công an. Ảnh: M.T

Theo đó, cách đây hai ngày, tại khu vực đường cao tốc Láng - Hòa Lạc, công an phát hiện, bắt quả tang Lao Văn Tuy (28 tuổi, trú tại Thái Nguyên) có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật là một bao tải chứa 10 túi nylon, bên trong đều là ma túy tổng hợp Ketamine với tổng trọng lượng chừng 10kg, giá thị trường khoảng 20 tỉ đồng.

Đấu tranh mở rộng, Tuy khai được một người tên là Mùi (29 tuổi) và Đặng Văn Nhương (27 tuổi, cùng trú tại Thái Nguyên) thuê vận chuyển số ma túy trên từ Điện Biên về Hà Nội với tiền công là 15 triệu đồng.

Căn cứ tài liệu thu thập được, cơ quan công an tiếp tục bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Đặng Văn Nhương.

Cũng theo công an, đường dây vận chuyển ma túy trên do Đặng Văn Nhương cầm đầu, có hoạt động tinh vi, khép kín, nhiều thủ đoạn đối phó với cơ quan chức năng. Lao Văn Tuy từng có một tiền án về tội đánh bạc.

TUYẾN PHAN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM