Hai người say rượu va vào đầu ô tô bất tỉnh
(PLO)- Chiếc ô tô đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị hai người đàn ông đi xe máy cắt ngang đầu và tai nạn xảy ra... 

Vụ tai nạn xảy ra lúc 22 giờ 30 trên tuyến Phạm Văn Đồng. Thời điểm trên, xe ô tô mang BKS 69A-052.49 đang lưu thông theo hướng từ cầu Bình Lợi về cầu vượt Linh Xuân.

Khi đến đoạn cách giao lộ với đường Tô Ngọc Vân khoảng 500 m thì bất ngờ bị xe máy BKS 73E1-156.74 cắt ngang đầu. Cú băng cắt quá nhanh khiến tài xế ô tô không phản ứng kịp, đâm sầm vào hai người đi xe máy.

Hai người say rượu va vào đầu ô tô bất tỉnh - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NY

Tại hiện trường, cả hai phương tiện đều bị hư hỏng. Riêng xe ô tô bị hư hỏng phần đầu và kính chắn gió. Tài xế cho biết anh là lái xe của hãng Grab, trên đường đi rước khách thì gặp tai nạn.

Hai người say rượu va vào đầu ô tô bất tỉnh - ảnh 2
Hai phương tiện hư hỏng sau va chạm. Ảnh: NY

Theo quan sát, hai người điều khiển xe gắn máy đều trong trạng thái say xỉn, không còn tỉnh táo nhận biết bất kỳ thông tin gì. Một nguời quen của hai người này cho hay họ đang trên đường trở về nhà sau một bữa tiệc thì gặp nạn.

Vụ tai nạn thu hút nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại quan sát. Vụ việc đang được lực lượng chức năng quận Thủ Đức giải quyết.

NGUYỄN YÊN