Một tài xế Grab bị tông trọng thương tại ngã tư

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 16-9 trên đường Phạm Văn Đồng đoạn trước Giga Mall Thủ Đức.

Một tài xế Grab bị tông trọng thương tại ngã tư ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NY

Thời điểm trên, một tài xế Grab chưa rõ danh tính đi xe 59D1-734.51 đi trên đường số 20 (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Khi di chuyển đến đoạn giao với đường Phạm Văn Đồng, người này tăng tốc băng qua đường trong khi đèn tín hiệu giao thông được cho là vừa chuyển đỏ.

Lúc này, ô tô bốn chỗ 51F-294.42 đang di chuyển trên đường Phạm Văn Đồng hướng từ cầu Bình Lợi về Thủ Đức đã không xử lý kịp, tông vào. 

Cú tông mạnh khiến chiếc xe máy chuyển hướng lao đi một đoạn dài rồi ngã ra đường. Tài xế Grab bị thương nặng, gãy chân được người dân đưa vào BV 175 cấp cứu.

Một tài xế Grab bị tông trọng thương tại ngã tư ảnh 2
CSGT xử lý hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NY

Tại hiện trường, cả hai phương tiện bị hư hỏng, rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi khiến giao thông khu vực diễn biến khó khăn. Đến 15 giờ 50, hiện trường tai nạn mới được giải quyết xong.

Trước đó, cũng tại khu vực trên, một tài xế GrabBike đã tự ngã ra đường do mưa lớn, đường trơn.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.