Rạng sáng 16-11, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) kết hợp cùng các đơn vị chức năng bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke Âm Vang (đóng tại tổ 7, khu phố 1, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai) và phát hiện nhiều khách đang hát karaoke và sử dụng ma túy.

Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có ba phòng hát của quán hoạt động với tổng cộng 24 thanh niên đang tụ tập hát karaoke và sử dụng ma túy.

Trong đó, tại phòng hát đầu tiên lực lượng chức năng thu giữ 10 viên thuốc lắc, một bịch bột khay (chất dùng để kích thích khi sử dụng ma túy và thuốc lắc). Ngay lập tức, nhóm thanh niên này được đưa về trụ sở công an để làm việc. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định bảy người có biểu hiện dương tính với chất ma túy.

Kiểm tra quán karaoke, phát hiện 24 thanh niên đang sử dụng ma túy - ảnh 1
 

Nhóm thanh niên bị cơ quan công an mời về làm việc. Ảnh: CTV

Được biết quán karaoke Âm Vang do ông Phạm Ngọc Tuấn (51 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) làm chủ. Bước đầu cơ quan công an xác định quán karaoke này hoạt động quá giờ quy định.

Ngoài ra, theo cơ quan công an, trước đó, ngày 2-11, công an cũng tiến hành kiểm tra quán ông Tuấn và phát hiện 27 người sử dụng ma túy nên phạt hành chính đối với chủ quán số tiền 15 triệu đồng. Một người trong nhóm khách bị khởi tố về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.