Mang pháo ra đốt ở trung tâm TP.HCM thì gặp công an

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 18/2/2021 - 15:17

(PLO)- Người đàn ông 56 tuổi đang đốt pháo ở trung tâm TP.HCM thì bị công an bắt quả tang cùng lượng lớn pháo chưa đốt.

Ngày 18-2, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, Công an phường Nguyễn Thái Bình vừa lập biên bản, xử phạt hành chính với ông LHTL (56 tuổi, thường trú quận 1) về hành sử dụng các loại pháo mà không được phép.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 50 phút ngày 16-2 (tức mùng 4 Tết), ông L đem số lượng lớn pháo ra khu vực lề đường trước số 300 đường Nguyễn Công Trứ để đốt.

Pháo đang nổ thì tổ tuần tra của Công an phường Nguyễn Thái Bình đang làm nhiệm ập đến.

Tại hiện trường, công an mau chóng dập tắt pháo đang nổ và thu giữ 32 ống pháo trong một hộp giấy (số hiệu KS4 - 36112 do Trung Quốc sản xuất) là pháo hoa bắn lên gây nổ, cùng một hộp giấy đựng sáu ống pháo hoa và ba hộp pháo hoa hình tam giác (chưa sử dụng, không gây nổ).

Tại cơ quan Công an, ông L cho biết, toàn bộ số pháo trên được mua của một người đàn ông chưa rõ lai lịch trên đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5) với số tiền là 820.000 đồng.

NGUYỄN TÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.