Nhóm côn đồ truy sát người tại Quảng Ngãi đầu thú ở TP.HCM
(PLO)- Sau khi sát hại nam thanh niên cụt chân, ngay trong đêm Lệnh và đồng phạm trốn vào TP.HCM rồi đến Công an quận Bình Thạnh đầu thú.

Ngày 29-12, Công an tỉnh Quảng Ngãi làm thủ tục di lý hai nghi phạm Võ Tấn Lệnh và Phạm Anh từ TP.HCM về quê phục vụ điều tra về hành vi giết người.

Nhóm côn đồ truy sát người tại Quảng Ngãi đầu thú ở TP.HCM - ảnh 1
Hiện trường vụ truy sát. Ảnh: TRUNG THU 

Trước đó, khuya 27-12, sau khi sát hạt anh Lê Văn Hiệp (17 tuổi, ngụ huyện Tư Nghĩa, bị tai nạn cụt chân hai năm trước), Anh và Lệnh bắt xe đò vào TP.HCM lẩn trốn ở nhà người thân. Sau một ngày đêm được gia đình thuyết phục, hai nghi phạm đã ra Công an quận Bình Thạnh đầu thú.

Như chúng tôi đã thông tin, đêm xảy ra sự việc, anh Hiệp cùng bạn gái đến nhà người quen ở xã Nghĩa Mỹ, huyện Tư Nghĩa chơi. Trên đường đi, anh này gặp nhóm côn đồ có xích mích ở tiệm Internet từ trước và bị chúng rượt đuổi.

Bị khuyết tật một chân (đeo chân giả), anh Hiệp không chạy kịp nên bị chúng cầm dao, gạch truy sát mặc cho bạn gái của nạn nhân khóc lóc, van xin.

Qua khám nghiệm tử thi, anh Hiệp bị đâm tám nhát, trong đó có ba nhát gây thủng phổi, hai nhát gây thủng gan dẫn đến tử vong. Vùng mặt nạn nhân bị trầy xước do bị vật cứng tác động.

Trung Thu