Ngày 14-8, tin từ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết các cơ quan chức năng sân bay Nội Bài đã nhận được tin báo nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My (21 tuổi, quê Lâm Đồng, sinh viên một trường đại học) mất liên lạc với gia đình nhiều ngày.

Sân bay Nội Bài lưu ảnh nữ sinh trước khi mất liên lạc  - ảnh 1
Hình ảnh nữ sinh được cho là mất tích. (Ảnh do gia đình cung cấp)

Theo đó, ngay khi nhận tin báo của gia đình nữ sinh, các lực lượng chức năng Nội Bài đã vào cuộc xác minh.

Qua trích xuất camera tại sân bay thì trưa 13-8, My đã tới sảnh E nhà ga T1 (ga nội địa) cùng em trai và làm thủ tục lên chuyến bay Hà Nội đi Đà Lạt.

Sau khi làm xong thủ tục và nhận vé, My đưa toàn bộ đồ cá nhân, thẻ lên máy bay cùng điện thoại cho em trai, nói đi vệ sinh...

Hình ảnh camera tại sân bay cho thấy My sau đó đã đi bộ sang cánh A của nhà ga T1, đi thang bộ xuống tầng một nhà ga và lên xe của một thanh niên chờ sẵn phía dưới rồi rời khỏi sân bay.

“Hiện chúng tôi đã chuyển hồ sơ sang cơ quan công an theo đúng quy định để điều tra và kết luận” - đại diện cơ quan quản lý sân bay Nội Bài cho biết.

Trước đó, một số cơ quan báo chí đưa tin chị Vũ Thị Đông (trú thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, Lâm Đồng) cho biết con gái chị là Nguyễn Vũ Trà My mất liên lạc với gia đình từ trưa 13-8, đến nay chưa có thông tin gì.