

(PLO)- Sân bay Nội Bài đang phối hợp Công an và hai hãng hàng không hoàn thiện các bước sử dụng sinh trắc học trên nền tảng VNeID làm thủ tục bay.
(PLO)- Phi công điều khiển máy bay VJ1436 hành trình Phú Cát - Hà Nội phát hiện một vật thể bay trong thời điểm chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.
(PLO)- Năm 2025, sân bay Nội Bài tăng 17 bậc và sân bay Đà Nẵng tăng 10 bậc, trong bảng xếp hạng 100 sân bay tốt nhất thế giới.
(PLO)- Đoàn cứu hộ, cứu nạn Việt Nam mang theo lá cờ đỏ sao vàng trở về nước an toàn.
(PLO)- Phi công điều khiển máy bay VN1650 hành trình Tuy Hòa - Hà Nội đã phát hiện một chiếc diều ngay sát máy bay.
(PLO)- Sân bay Nội Bài cho biết sẽ tắt điện chiếu sáng vào tối nay, nhưng không làm ảnh hưởng đến hoạt động bay.
(PLO)- Sân bay Nội Bài dự kiến đón khoảng trên 100.000 lượt khách và xấp xỉ 600 lượt chuyến bay vào ngày cao điểm.
(PLO)- Khoảng 14 giờ 35, máy bay chở đội tuyển bóng đá Việt Nam đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài, thủ đô Hà Nội cùng chiếc cúp vô địch Đông Nam Á 2024.
(PLO)- Sáng 20-12, sân bay Nội Bài chính thức đưa vào khai thác toàn bộ các làn thu phí không dùng tiền mặt và thu tự động không dừng dịch vụ dừng, đỗ ô tô.
(PLO)- Sân bay Nội Bài triển khai thu phí không dừng, chủ xe đã có thẻ ETC không cần dán thêm.
(PLO)- Diễn tập với tình huống "Bắt giữ con tin tại nhà ga hành khách cảng hàng không quốc tế Nội Bài".
(PLO)- Các vụ việc như đốt rơm rạ, chiếu tia lazer vào buồng lái phi công… ở khu vực sân bay Nội Bài đã giảm nhiều so với năm ngoái, nhưng đơn vị quản lý sân bay vẫn tăng cường tuyên truyền để người dân trong khu vực chấm dứt hoàn toàn các hành vi uy hiếp an toàn bay.
(PLO)- Một thanh niên từ Đài Loan (Trung Quốc) nhập cảnh về Việt Nam qua sân bay Nội Bài bị Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ.
(PLO)- Đã có sự phối hợp nhịp nhàng không chỉ giữa các y bác sĩ, các bệnh viện, mà với cả CSGT để trái tim một người hiến tặng ở Hà Nội vào được TP.HCM một cách nhanh chóng, an toàn nhất.
(PLO)- Vận tải hành khách ở sân bay Nội Bài đang là một thị trường nhộn nhịp, các đơn vị đặt xe sân bay cũng đua nhau chau chuốt dịch vụ của mình. Cùng với xu hướng đó, Noibai.vn ngoài việc tiếp tục nâng cấp hệ thống và chất lượng phục vụ, còn duy trì một bảng giá minh bạch và rất ít thay đổi.
(PLO)- Các bị cáo lợi dụng vị trí việc làm tại sân bay Nội Bài, tham gia vận chuyển sừng tê giác, ngà voi từ nước ngoài về Việt Nam.
(PLO)- Đài RT của Nga đăng tải đoạn video cận cảnh Tổng thống Nga Vladimir Putin được đón tiếp trọng thị sau khi ông tới sân bay quốc tế Nội Bài, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.
(PLO)- Việc mở rộng nhà ga T2 Nội Bài sẽ tính toán sẵn các giải pháp để bổ sung trang thiết bị, công nghệ cần thiết phục vụ chuyến bay thẳng đến Mỹ.
(PLO)- Tổng lượng khách tại sân bay Nội Bài dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5 tới sẽ tăng so với ngày thường, vì vậy đơn vị quản lý đưa ra lưu ý với hành khách bay trong nước và quốc tế.
(PLO)- Sân bay Nội Bài và Đà Nẵng vừa được tổ chức Skytrax bình chọn vào Top 100 sân bay tốt nhất thế giới năm 2024.