Tường trong nhà kho đổ sập đè chết 2 công nhân
(PLO)- Nhóm công nhân đang sửa chữa, nâng cấp công trình trong một nhà kho thì bất ngờ bức tường đổ sập đè chết hai người.
Đến chiều 9-7, lực lượng chức năng quận Bình Tân, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân vụ sập tường ở một nhà kho trên địa bàn khiến hai công nhân tử vong.

Tường trong nhà kho đổ sập đè chết 2 công nhân - ảnh 1
Hiện trường vụ việc được phong tỏa hoàn toàn. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một nhóm công nhân đang tiến hành nâng cấp, thi công tại nhà kho trong công ty rộng cả ngàn mét vuông ở số 1132/11 đường Tỉnh Lộ 10 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) thì bất ngờ một bức tường đổ sập.
Vụ việc khiến hai công nhân bị tường đè trúng, tử vong; những người khác phát hiện bỏ chạy kịp.

Tường trong nhà kho đổ sập đè chết 2 công nhân - ảnh 2
Người nhà nạn nhân có mặt, phối hợp cùng lực lượng chức năng giải quyết vụ việc. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ sự cố. Theo một người dân, nhà kho của công ty đã dừng hoạt động khoảng một tháng nay để phục vụ cho việc sửa chữa.

“Do nơi này thường bị ngập nước nên công ty chủ kho cho di dời để phục vụ nâng cấp. Mấy ngày trước, mái tôn đã được dỡ. Sáng nay, một nhóm công nhân xuống phá tường thì xảy ra sự cố. Tôi ở bên này nghe một tiếng động rất lớn” - một người dân cho hay.

Người nhà nạn nhân cũng có mặt phối hợp giải quyết. Theo người thân, một nạn nhân tên Luật (khoảng 40 tuổi, ngụ Bình Dương).

NGUYỄN TÂN