Án tử cho kẻ nghịch tôn

Theo cáo trạng, từ khi mới sinh ra, Tú đã sống cùng bà ngoại ruột của mình. khoảng 14 giờ ngày 27-1, sau khi đi ăn giỗ về, Tú chơi điện tử rồi lục tủ sắt của bà ngoại tìm tiền, vàng để tiêu xài nhưng không thấy. Khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, bà ngoại Tú thấy bóng điện trong bếp bị hỏng nên bảo Tú vào sửa. Sau khi kiểm tra, thấy bóng điện không sáng, Tú bèn tháo bóng điện ném ra sân. Bực mình, bà ngoại Tú mới lên tiếng trách móc thì bị Tú cãi lại. Tú liền lấy rựa ra sát hại bà mình cho đến chết. Gây án xong, Tú lấy của bà 100.000 đồng và một điện thoại rồi lấy xe bỏ trốn nhưng hôm sau bị bắt.

TUYẾT MAI

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.