Bà mẹ người Mỹ chuẩn bị đón đứa con thứ 20

Duggar, 45 tuổi, và chồng Jim Bob, 46 tuổi, có nhiều kinh nghiệm hơn cả trong việc đón nhận những đứa con mới chào đời, nhưng họ nói với đài truyền hình NBC rằng họ đã rất ngạc nhiên trước “tin vui” mới nhất này.

"Tôi không nghĩ Chúa sẽ ban chúng tôi một đứa con nữa, và chúng tôi thực sự rất biết ơn Người,” Duggar, ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế "19 đứa con và tiếp tục đếm" phát trên kênh TLC, nói.

Bà mẹ người Mỹ chuẩn bị đón đứa con thứ 20 ảnh 1

Đại gia đình nhà Duggar. (Nguồn: babble.com)

Gia đình Duggar sống ở Little Rock và cũng điều hành một trang web của riêng họ, nơi bán những cuốn sách do cặp đôi này viết và đĩa DVD, và cung cấp lời khuyên cho các bậc cha mẹ.

19 đứa con của cặp đôi nói trên gồm mười người con trai và chín cô con gái ở độ tuổi từ 23 tháng đến 23 tuổi. Đứa nhỏ tuổi nhất, Josie, được đẻ sớm vào tháng 12/2009 và Duggar phải chịu các biến chứng.

Duggar nói bất chấp những rủi ro, cô không hề lo lắng cho sức khỏe của mình. Cô khẳng định mình “thực sự đang trong trạng thái tốt hơn so với 20 năm qua."

Trong niềm hân hoan sắp được đón đứa con thứ 20, ông bố Bob chia sẻ một quan điểm thực tế về tình hình này. Ông nói: "Chúng tôi không muốn dừng lại ở một con số lẻ.".

Theo Huy Lê (Vietnam+)

Biết gì về 'quiet hiring' - xu hướng tuyển dụng năm 2023?

Biết gì về 'quiet hiring' - xu hướng tuyển dụng năm 2023?

(PLO)- Trong bối cảnh kinh tế thế giới dần phục hồi sau đại dịch COVID-19 và có dấu hiệu suy thoái, "quiet hiring“ (tạm dịch "tuyển dụng thầm lặng”) được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tuyển dụng trong năm 2023.