Những kiểu đàn ông dễ đổ vỡ trong hôn nhân
Những người đàn ông có tính cách quá lãng mạn hay gia trưởng sẽ có tỷ lệ ly hôn cao hơn so với người khác.1. Quá nghe lời bố mẹ

Biểu hiện của những người đàn ông kiểu này là gặp phải bất cứ tình huống hay chuyện gì thì việc đầu tiên đó là chạy về hỏi ý kiến của bố mẹ. Thậm chí, ngay cả những chuyện nhỏ nhặt mà bản thân hoàn toàn có thể giải quyết, kiểu người đàn ông này cũng nhất định phải… nói với bố mẹ.

Kiểu tính cách của các Adam này thường khiến cho những người vợ cảm thấy như mình bị bỏ rơi, bị lãng quên, ý kiến của mình không được tôn trọng. Từ đó tình cảm vợ chồng sẽ xảy ra mâu thuẫn, rạn nứt và nguy cơ ly hôn là rất cao.

2. Quá lãng mạn

Khi lấy chồng, người phụ nữ bao giờ cũng mong muốn chồng mình có một chút lãng mạn cho cuộc sống thêm thi vị. Tuy nhiên, hơn bao giờ hết, bất cứ người phụ nữ nào cũng hy vọng người đàn ông của mình phải mạnh mẽ để có thể làm chỗ dựa và chèo chống gia đình trong những lúc khó khăn.

Nếu chàng quá lãng mạn ngay cả trong những lúc không cần thiết sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy chán ghét, mệt mỏi và thậm chí luôn bực bội với sự xuất hiện của chồng.

3. Gia trưởng

Người đàn ông gia trưởng thường luôn muốn điều khiển cả gia đình theo ý muốn của mình. Trong bất cứ một vấn đề nào, người đàn ông có tính cách gia trưởng cũng nhất định bắt vợ phải làm theo và bạn không được cãi ý của anh ấy.

Có thể lúc đầu, bạn sẽ cảm thấy rằng anh ấy có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Nhưng sống lâu dần với người đàn ông như vậy, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và thậm chí là luôn muốn tỏ ra chống đối. Điều này sẽ khiến cuộc sống của hai vợ chồng có nhiều rạn nứt và mâu thuẫn không đáng có.

4. Chồng “em chã”

Lấy phải mẫu đàn ông thế này, bạn sẽ luôn phải chăm lo, chiều chuộng và thậm chí phải luôn để mắt tới vì chàng không thể tự mình làm được bất cứ điều gì nên hồn. Thực tế cho thấy rất nhiều người phụ nữ đã phải đóng vai chồng trong gia đình vì người đàn ông của họ chỉ biết nghe lời mà thôi.

Theo Gia Linh ( Dân trí)