Bắt bảo vệ xâm hại 2 học sinh tiểu học ở Đà Lạt

0:00 / 0:00
0:00

(PLO)- Thái Phi Hổ làm bảo vệ cho một khách sạn đã lẻn vào trường tiểu học xâm hại hai học sinh tiểu học.

Chiều 13-10, Công an TP Đà Lạt, Lâm Đồng cho biết vừa bắt giữ Thái Phi Hổ (44 tuổi, quê Phước Sơn, Ninh Thuận) để điều tra lvề tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bắt bảo vệ xâm hại 2 học sinh tiểu học ở Đà Lạt ảnh 1

Thái Phi Hổ bị công an bắt giữ. Ảnh: VÕ TÙNG

VKSND TP Đà Lạt cũng đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi bị can đối với Thái Phi Hổ.

Theo điều tra, ngày 12-10, Công an phường 2, TP Đà Lạt nhận tin báo của phụ huynh một trường tiểu học tại phường 2, TP Đà Lạt về việc con họ bị Hổ đưa vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi đồi bại.

Bắt bảo vệ xâm hại 2 học sinh tiểu học ở Đà Lạt ảnh 2

"Yêu râu xanh" đã gây hậu quả rất nghiêm trọng cho hai học sinh tiểu học. Ảnh VÕ TÙNG

Công an TP Đà Lạt vào cuộc, triệu tập Hổ để điều tra. Đến ngày 13-10, Công an TP Đà Lạt đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Thái Phi Hổ.

Khai với công an, Hổ cho biết đã xâm hại với hai trẻ em là học sinh, trong đó một cháu sinh 2015 và một cháu sinh năm 2016.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.