Khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - ảnh 1

Khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - ảnh 2

Đây là các dự án do Công ty Phú Hồng Thịnh khởi công xây dựng chỉ hơn bốn tháng đã hoàn thành, vượt thời gian cam kết bàn giao nhà cho khách hàng. Điều này một lần nữa khẳng định uy tín của Công ty Phú Hồng Thịnh trên thị trường bất động sản (BĐS) tỉnh Bình Dương.

Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng

Khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - ảnh 3

Hai dự án Phú Hồng Thịnh 9 có 348 lô đất và Phú Hồng Thịnh 10 với 272 lô đất, một trung tâm thương mại, một trường học được kết nối trực tiếp với dự án Phú Hồng Thịnh 6 tạo nên một tổng thể khu đô thị rộng lớn, hiện đại với đầy đủ các tiện ích nội khu. Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng mỹ mãn cho những cư dân chọn Phú Hồng Thịnh làm nơi an cư lập nghiệp.

Được biết Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh có trụ sở đóng tại tỉnh Bình Dương, có chức năng hoạt động chính là trực tiếp đầu tư phát triển các dự án BĐS; sàn giao dịch BĐS và xây dựng. Nhiều năm qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước và nhất là lãnh đạo tỉnh Bình Dương, công ty luôn biết nắm bắt các cơ hội đầu tư, vượt qua mọi khó khăn trở ngại để doanh nghiệp không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Với phương châm “Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”, Phú Hồng Thịnh luôn có kế hoạch kinh doanh bài bản, rút ngắn thời gian trong mọi công đoạn, thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Theo đó, trong vài năm trở lại đây, công ty đã triển khai thành công liên tiếp hơn 10 dự án trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Ban lãnh đạo Công ty Phú Hồng Thịnh đã nhanh chóng nắm bắt chủ trương của tỉnh Bình Dương về định hướng chỉnh trang đô thị, vận động di dời các nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động trong các khu dân cư về các khu công nghiệp tập trung. Từ đó, Công ty Phú Hồng Thịnh chủ động đề xuất xin mua lại các công ty trên, ứng vốn để các doanh nghiệp gặp khó khăn đầu tư xây dựng lại nhà xưởng trong các khu công nghiệp tập trung, sau đó xin chuyển mục đích sử dụng đất, cải tạo lại mặt bằng để phát triển thành các dự án BĐS với các tiêu chuẩn về kết nối giao thông, hạ tầng điện, nước đúng theo tiêu chuẩn đô thị hiện đại của Nhà nước và chính quyền địa phương.

Tham gia nhiều chương trình an sinh xã hội

Nếu như trước đây những khu đất mà Công ty Phú Hồng Thịnh đang thực hiện dự án là khu nhà xưởng cũ, bãi container, điểm nóng về an ninh trật tự, an toàn giao thông thì chỉ trong một thời gian ngắn Công ty Phú Hồng Thịnh đã khiến khu vực thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An đã có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Nhiều khu dân cư mới mọc lên, đường sá được đầu tư đấu nối với các tuyến đường huyết mạch, thông thoáng, kèm theo hệ thống chiếu sáng hiện đại, cấp thoát nước đồng bộ và các tiện ích dân sinh khác như trường học, chợ, bệnh viện khiến cho bộ mặt đô thị mang một diện mạo hoàn toàn mới. Đây là khu vực tập trung các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương, cũng là nơi tập trung công nhân các nơi về sinh sống và làm việc nên nhu cầu về nhà ở rất cao. Đồng thời, khu vực này là vị trí chuyển tiếp về địa lý giữa TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương đang mang đến cơ hội to lớn để cư dân ổn định và phát triển cả về văn hóa, xã hội lẫn kinh tế.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh của mình, Công ty Phú Hồng Thịnh luôn quan tâm đến đời sống cho cán bộ, công nhân viên trong công ty để mọi người yên tâm làm việc, cống hiến. Công ty đã xây dựng hàng loạt căn nhà trao tặng cho những cán bộ, công nhân viên công ty. Ngoài ra, với tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, Công ty Phú Hồng Thịnh còn tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa như tài trợ các chương trình tri ân chiến sĩ hải quân, hải đảo; đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương; bảo trợ cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học và nhiều chương trình an sinh xã hội khác.