Bầu chọn QBV 2011: Casillas ưu tiên người nhà

Theo đó, Casillas, người cũng có tên trong danh sách bầu chọn này, đã chọn Ronaldo, Oezil và Messi. Cụ thể, Ronaldo nhận được số điểm cao nhất từ Casillas là 5 điểm. Một đồng đội khác ở Real Madrid là Mesut Oezil nhận 3 điểm trong khi ngôi sao của Barcelona Lionel Messi chỉ nhận 1 điểm.

Bầu chọn QBV 2011: Casillas ưu tiên người nhà ảnh 1

Casillas ưu tiên người nhà - Ảnh Marca

Với tư cách là cầu thủ của Real Madrid, việc Casillas chọn những đồng đội của mình cũng là điều dễ hiểu. Mùa bóng vừa qua, Ronaldo chính là chủ nhân của danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu và hiện anh vẫn đang là một trụ cột không thể thay thế của Real Madrid.

Có một điều khá đặc biệt là Casillas không chọn bất cứ một đồng đội nào ở ĐT Tây Ban Nha dù Alonso, Ramos, Xavi, Villa, Iniesta, Pique hay Puyol cũng là những người có tên trong danh sách các ứng viên.

Ở hạng mục HLV, thủ quân của ĐT Tây Ban Nha đã chọn Jose Mourinho là người xuất sắc nhất. Ông thầy của anh ở ĐTQG là Del Bosque chỉ đứng thứ 2 trong khi Andre Villas - Boas xếp thứ 3.

Trước đó, HLV Del Bosque cũng công bố những lựa chọn của ông. Theo đó, "ngài râu" kẽm đã chọn Messi trên Ronaldo trong khi nhà cầm quân được ông lựa chọn là Pep Guardiola.

Theo Nhật Quang tổng hợp (TT&VH Online)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.