Bố chồng ép con dâu làm nô lệ tình dục!

Bố chồng ép con dâu làm nô lệ tình dục! ảnh 1

Hình minh họa

Ngay sau khi cô con dâu đến từ đất nước Pakistan xa xôi đến nhà trong một cuộc hôn nhân xếp đặt, ông bố chồng trụy lạc đã “lột sạch” đồ trang sức cũng như hộ chiếu của cô gái nhỏ.

Không những thế cô dâu trẻ còn bị bố chồng bắt giữ bí mật mọi chuyện và dọa sẽ bắt li dị chồng và làm cho nhục nhã ê chề nếu không chịu “phục vụ” cả mình!

Trước tòa án ở Bradford (Anh), người con dâu tội nghiệp đã kể lại chuỗi ngày bất hạnh tưởng chừng như không thể chịu đựng nổi đến mức nhiều khi cô đã tự tử, khi thì tự cứa đứt tay, khi thì dùng bàn ủi tự đốt nhưng không thành sau khi chồng cô bỏ rơi mình ở nhà người cha mất hết nhân tính.


Công tố viên  Richard Clews cho biết ông bố chồng đã ra lệnh cho cô con dâu không được mặc đồ lót để tiện đường “hành sự”. Mỗi khi vợ đi vắng, Y lại khóa cửa nhà lại và cưỡng hiếp con dâu.

Cô con dâu đến Anh từ năm 2008 và không nói được tiếng Anh. Chồng cô hay đi làm về muộn và đến một hôm không thấy về nhà nữa, để lại người vợ bơ vơ trong ngôi nhà của ông bố “thú tính”.

Tuy nhiên, sau 3 tháng sống trong “địa ngục”, cô con dâu đã học được một chút tiếng Anh và gọi điện tới số khẩn cấp 999 để cầu cứu cảnh sát.

Theo Đỗ Quyên (NLĐO / Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.