Ca sĩ Hồ Việt Trung thường mắc các lỗi tiếng Việt

Thấy người anh lo lắng, Tường Vi vẫn hết lòng động viên rằng chuyện nhầm lẫn, hay sai sót trong việc dùng từ là điều hoàn toàn bình thường.

Bảo Như, Hương Ly, Tường Vi, Hồ Việt Trung và Lạc Ông Quang. Ảnh: CTCC

Về hai bạn chơi là Bảo Như và Lạc Ông Quang, cả hai cũng góp phần mang đến nhiều niềm vui cho khán giả.

Bảo Như cho biết hiện cô là diễn viên đồng thời cũng là 1 YouTuber về mảng lifestyle, makeup và rất nhiều mảng khác, nhưng không dám tự tin trong việc hát hò.

Bảo Như.

Lạc Ông Quang khá duyên dáng khi thể hiện một đoạn hát lô tô về chương trình. Ngoài hát lô tô, anh còn đang là một giọng đọc tiềm năng, chuyên đọc cho các trang sách nói.

Nhờ việc tiếp xúc với chữ nghĩa hàng ngày, hàng giờ mà anh chàng tự tin về việc sử dụng tiếng Việt chuẩn xác, lưu loát.

Lạc Ông Quang.

Bốn vị khách mời sẽ trải qua bốn vòng. Qua đó, chương trình sẽ tìm ra được nhân vật giành huy hiệu “Người hùng ngôn ngữ” với số tiền thưởng 5 triệu đồng.

Ba từ khoá sẽ được đưa ra và bốn người chơi chia nhau đứng ở các vị trí riêng biệt, dùng từ ngữ để diễn tả từ khoá. Người cuối cùng phải tiếp nhận thông tin và ghi đúng từ khoá đó để có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Tập 9 chương trình Thử thách bất ngờ. Nguồn: CTCC

Thử thách bất ngờ lên sóng 21 giờ 15 tối nay, 16-6 trên kênh HTV9.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...