Từ khóa:

#cấp ủy
Tìm thấy 9 kết quả
Nâng cao đạo đức công vụ, phục vụ dân

Nâng cao đạo đức công vụ, phục vụ dân

(PL)- Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang đề nghị mỗi cấp ủy, tổ chức Đảng cần có giải pháp nâng cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, nâng cao đạo đức công vụ và hiệu quả công việc.
Tòa xử theo chỉ đạo cấp ủy mà sai thì như thế nào?

Tòa xử theo chỉ đạo cấp ủy mà sai thì như thế nào?

(PLO)- Đó là câu hỏi mà các địa phương đặt ra trong buổi sơ kết ba năm thực hiện các chương trình phòng, chống tội phạm (PCTP) ma túy, mại dâm và mua bán người, giai đoạn 2016-2018 do Ban chỉ đạo các chương trình PCTP, TAND Tối cao tổ chức tại Cần Thơ ngày 30-7.
Cần bố trí nguồn nhân sự đủ mạnh cho HĐND

Cần bố trí nguồn nhân sự đủ mạnh cho HĐND

(PLO)- “Việc bố trí nhân sự cho HĐND chưa đúng tầm cơ quan quyền lực địa phương. Chúng ta phải thừa nhận với nhau từ trước đến giờ HĐND là chỗ để bố trí những nhân sự không đủ điều kiện bố trí vào cơ quan Đảng, cơ quan hành chính”.