Phim Trà táo đỏ phần 2: tập 61

Chiêu Dương bị ông Kha truy sát tận nhà, Võ Hiếu thừa cơ trốn thoát

(PLO)-  Chiêu Dương đột ngột rơi vào bẫy tử khi bất đắc dĩ bị kẻ thù năm xưa vây ráp. Trong khi đó, Võ Hiếu sau bao ngày chờ đợi cuối cùng đã thực hiện thành công kế hoạch trốn thoát.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Vừa rời nhà máy, Trúc Trà đã bị lão Kha đón lõng bắt cóc và định dở trò đồi bại. Tuy nhiên sau một hồi vùng vẫy, em gái Võ Hiếu đã may mắn thoát khỏi nanh vuốt kẻ bạo tàn.

Biết con gái suýt bị kẻ thù làm nhục nhưng bà Hiền chỉ biết nén hờn căm cũng chỉ vì sức yếu thế cô. Bởi lẽ, nếu sự việc đến tai lực lượng chức năng thì không chỉ cả hai gặp rắc rối mà công ty Trà táo đỏ cũng sẽ chịu chung số phận.

Trúc Trà bị ông Kha bắt cóc. Ảnh: SV

Trúc Trà bị ông Kha bắt cóc. Ảnh: SV

Trong ngày giỗ con trai, không thể tiếp tục kìm nén nỗi oán hận đang sục sôi, lão Kha quyết định dò hỏi Mỹ Kỳ địa chỉ nơi ở của Chiêu Dương.

Mặc dù từ chối tham gia vào cuộc thanh trừng này nhưng em gái Trường Thịnh quyết kiếm chát bằng cách chỉ điểm tình địch và chấp nhận hợp tác cảnh giới vòng ngoài giúp lão Kha ra tay kết liễu kẻ thù.

Nhờ sự bắn tin chính xác của Mỹ Kỳ, lão Kha và đàn em nhanh chóng vây ráp căn biệt thự mà Chiêu Dương đang ẩn náu.

Sau cuộc đối đầu nghẹt thở, Chiêu Dương rơi vào cảnh thất thế, chấp nhận đối mặt với họng súng của kẻ thù. Tuy nhiên, trước đó cô đã kịp thông báo cho đại tỷ và các chị em đến tiếp ứng và thoát chết trong gang tấc.

Ông Kha vây ráp căn biệt thự mà Chiêu Dương đang ẩn náu.

Ông Kha vây ráp căn biệt thự mà Chiêu Dương đang ẩn náu.

Về phía Võ Hiếu, anh đã triển khai hành động ngay khi phát hiện lão Kha cùng bọn lính canh vừa rút khỏi hầm bí mật.

Bằng nghiệp vụ vốn có, phối hợp cùng kỹ năng phản ứng nhanh của Chín, cả hai đã thuận lợi phá hủy lô ma túy mới sản xuất và làm chủ tình hình tại hầm bí mật.

Đến phút cuối, tình hình bất ngờ căng thẳng, Chín quyết bám trụ lại hầm nhường cơ hội thoát thân cho Võ Hiếu cùng mọi người.

Trước khi chấp nhận hy sinh, kẻ biến chất vẫn kịp tiết lộ với Hiếu danh tính của tay trong mới gia nhập tổ chức của ông trùm… Vậy Võ Hiếu sẽ trốn thoát thành công và trở về đoàn tụ với gia đình?

Võ Hiếu triển khai hành động.

Võ Hiếu triển khai hành động.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm