Phim Trà táo đỏ, phần 2, tập 11:

Chiêu Dương ngày càng bấn loạn, mở ra cơ hội cho kẻ si tình Lâm Phong?

0:00 / 0:00
0:00

Chiêu Dương bắt đầu cảm thấy ngột ngạt khi hằng ngày phải tiếp xúc với những người dân quê mùa mang tư tưởng an phận.

Quan niệm sống của cô và mẹ cũng càng lúc khác biệt, xa cách. Với cô, cuộc sống hiện tại vốn rất tẻ nhạt và vô nghĩa… nhưng làm cách nào để tự giải thoát vẫn là câu hỏi luôn quẩn quanh trong tâm trí cô.

Cuộc sống của Chiêu Dương lại rơi vào bế tắc khi hồn ma Niên tiếp tục đeo bám. Dù đã may mắn thoát khỏi bộ dạng gớm ghiếc của hắn ta nhưng cô bắt đầu chìm trong cảm giác hoảng loạn, ám ảnh.

Nhìn con gái tiều tụy, khổ sở, bà Lan vô cùng xót xa, lo lắng. Dẫu biết rằng nếu có thể nói ra những uẩn khúc đang chất chứa trong lòng sẽ ít nhiều giúp bản thân được nhẹ nhõm nhưng Chiêu Dương làm sao có thể thổ lộ với má rằng hồn ma đang bám riết lấy cô chính là kẻ đã bị cô giết chết.

 Chiêu Dương ngày càng bấn loạn, mở ra cơ hội cho kẻ si tình Lâm Phong? ảnh 1

Bà Lan chia sẻ với con gái Chiêu Dương. Ảnh: SV

Không thể giãi bày nỗi niềm cùng má, Chiêu Dương tìm đến Phong trút cạn những nỗi niềm đang trăn trở trong lòng.

Cô khẳng định với anh kẻ cô thường gặp vào thời gian gần đây chính là Niên dù không biết đó là hồn ma hay kẻ bằng xương thịt. Phong cho rằng cô sống thiếu tự tin nên dễ rơi vào tình trạng yếm thế. Anh khuyên cô nên sớm trở lại cuộc sống như trước kia.

Chiêu Dương cũng bộc bạch với bạn cũ chuyện tình cảm giữa cô và Hiếu đã cạn. Cô cho rằng  trái tim anh ta giờ không còn đặt nguyên vẹn nơi vợ, anh ấy bận san sẻ tình cảm cho... người yêu cũ.

Cô cảm nhận bản thân đang bất lực do sự giám sát đến… nghẹt thở của những người thân. Thấy con quay về nhà trong tình trạng say khướt, bà Lan khuyên can thì bị con gái xù lông, kháng cự, cô cho rằng bản thân đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn.

 Chiêu Dương ngày càng bấn loạn, mở ra cơ hội cho kẻ si tình Lâm Phong? ảnh 2

Chiêu Dương tâm sự với Phong.

Trong khi đó, những ngày yên ổn của Trúc Trà cũng nhanh chóng kết thúc khi mẹ chồng và ả phá đám đột ngột tìm đến tận nhà mới.

Bà Liên đứng nhìn Lý Hạ ra tay xử con dâu mà không hề chớp mắt, đến khi Kỳ Quý xuất hiện thì mới ngăn lại được bạo lực mà mẹ mình dành cho vợ…

 Chiêu Dương ngày càng bấn loạn, mở ra cơ hội cho kẻ si tình Lâm Phong? ảnh 3

Mẹ chồng và Lý Hạ đến tìm Trúc Trà.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: Trà táo đỏ phần 2 – sẽ lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?