Phim Trà táo đỏ, phần 2, tập 9:

Vừa bị chồng đòi ly hôn, Trúc Trà còn bị Chiêu Dương dằn mặt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trước lời đề nghị ly hôn của Kỳ Quý, Trúc Trà đã rất sốc. Cô vì quá đau khổ chỉ còn biết gào khóc, oán trách chồng vô tình thay vì tỉnh táo để nhận ra nỗi khổ đang hiện rõ trong mắt chồng.

Bà Lan và Võ Hiếu cũng bất ngờ và vô cùng hối tiếc trước quyết định của Quý. Chỉ có bà Liên và Lý Hạ đang mở cờ trong bụng vì kế hoạch lớn sắp sửa thành công.

Nhìn thấy em gái nuôi theo mẹ và Hiếu về nhà, Chiêu Dương tỏ ra không vui. Cô không chỉ cảm thấy khó chịu khi ai cũng quan tâm đến Trúc Trà trong khi đứa con gái ruột đáng lý phải được chăm sóc thì lại bị bỏ quên.

Với chồng, Chiêu Dương đã chướng mắt thậm chí phản ứng mạnh khi anh sốt ruột lo lắng cho Trúc Trà.

Trúc Trà về nhà. Ảnh: SV

Biết vợ nhạy cảm, Hiếu nhẹ nhàng giải thích với cô giữa anh và Trúc Trà không có gì khuất tất ngoài tình cảm anh em trong sáng.

Tuy nhiên, thay vì tin chồng nhân danh tình yêu son sắt bao nhiêu năm anh dành cho cô, Chiêu Dương lại cố chấp quy chụp anh vẫn còn tình cảm với người cũ. Điều đó khiến mối quan hệ vốn đang nhạt dần của họ càng thêm xấu đi. 

Vợ chồng Chiêu Dương cãi nhau.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện ồn ào giữa hai anh chị, Trúc Trà vô cùng áy náy.

Cô bộc bạch với má rằng bản thân chính là nguyên nhân khiến Chiêu Dương hiểu lầm dẫn đến cuộc cãi vã giữa anh chị. Cô xin phép má được về Lâm Đồng nhưng bà không đồng ý.

Trúc Trà xin má về Lâm Đồng.

Sau khi bình tĩnh xâu chuỗi lại những việc đã xảy ra, Quý biết bản thân đã bị gài bẫy.

Quá uất ức, anh tìm mẹ lật tẩy bà Liên chuyện đánh thuốc mê con trai khiến anh rơi vào cảnh tình ngay lý gian, phải nuốt nước mắt nhìn vợ bỏ đi vì hiểu lầm.

Hiểu được nỗi khổ của bạn, Hiếu khuyên Quý nên rút lại lời đề nghị ly hôn với Trúc Trà. Tuy nhiên, liệu cục diện có khá hơn khi anh vẫn bị kẹt giữa mẹ và vợ?

Riêng Chiêu Dương, cô sẽ khuyên em gái bước tiếp cuộc hôn nhân nhiều tổn thương hay chấp nhận buông tay? Bởi lẽ, quyết định của Trúc Trà sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô và Võ Hiếu…

Cuộc cãi vã giữa Võ Hiếu và bà Liên.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2 sẽ lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm