Phim Trà táo đỏ, phần 2, tập 8:

Bà Liên ra độc kế, chuốc thuốc mê Kỳ Quý để ngủ với người đẻ thuê

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Được bà Liên bật đèn xanh, Lý Hạ vô tư chèn kéo, lẳng lơ với Kỳ Quý bất chấp sự có mặt của Trúc Trà.

Người đau khổ, kẻ cam chịu nhưng cả hai cũng đành bất lực bởi ả ta có được người chống lưng có quyền hành tối thượng trong gia đình chính là bà Liên. 

Lý Hạ vô tư chèn kéo Kỳ Quý trước mặt Trúc Trà.

Không chỉ ra lệnh cho con dâu hờ ra sức quyến rũ con trai, bà Liên còn cố tình moi móc quá khứ đau thương của Trúc Trà, mục đích khiến cô phải tức nước vỡ bờ, thấy khó biết lùi.

Thế nhưng, ngay cả khi bà gào thét khóc than rằng bản thân vô phước, gia môn bất hạnh nên lâm cảnh tuyệt tôn... cũng không thể làm con dâu lay chuyển.

Bà Liên tìm mọi cách để moi móc quá khứ Trúc Trà.

Dụng tiểu kế không xong, bà Liên quyết định phối hợp với Lý Hạ dựng màn kịch hoàn hảo để Trúc Trà phải dứt áo ra đi. Và cục diện đã diễn ra đúng như những gì bà ta dự đoán.

Đầu tiên bà ta sai Trúc Trà đi mua thuốc bổ cho mình uống mà không cho Kỳ Quý đi cùng. Sau đó bà Liên gọi con trai vào phòng, gài bẫy cho Kỳ Quý ăn chén chè có thuốc ngủ. 

Chuyện gì đến cũng phải đến, Kỳ Quý ngủ thiếp đi, tay choàng ôm Lý Hạ trong tình trạng không mảnh vải che thân. Trúc Trà sau khi mua thuốc về đã chết lặng khi bắt gặp cảnh tượng éo le, cô liền xách vali về nhà mẹ nuôi trong uất ức.

Trúc Trà phát hiện Kỳ Quý tay ôm Lý Hạ trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Rơi vào cảnh tình ngay lý gian Kỳ Quý chỉ biết ray rứt, oán trách bản thân trong khi mẹ anh và kẻ phá hoại lại rất hả hê, đắc chí với kế hoạch thành công ngoài mong đợi.

Trong khi đó, Lâm Phong từ sau lần gặp lại Chiêu Dương thì lòng càng da diết yêu cô. Nhất là khi biết người con gái trong tim hiện đang sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Trong khi đó, sự đồng điệu trong tâm hồn giữa Võ Hiếu và Chiêu Dương dường như không còn nữa. Họ bắt đầu lệch pha trong suy nghĩ lẫn quan niệm, lý tưởng sống.

Chiêu Dương dường như không còn sự đồng điệu trong tâm hồn với Võ Hiếu.

Hố sâu vô hình ngăn cách giữa họ càng lớn hơn khi Võ Hiếu ra mặt bênh vực cho Trúc Trà lúc hay tin cô ấy bị mẹ chồng đàn áp và Kỳ Quý phản bội…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2– phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".