Phim Trà táo đỏ, phần 2, tập 56:

Chiêu Dương nhốt kẻ si tình vào mật thất trong biệt thự của Lâm Phong

(PLO)- Chiêu Dương đã quyết định nhốt anh vào mật thất trong chính ngôi biệt thự mà anh đang sinh sống.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiêu Dương sau khi đánh dằn mặt Lâm Phong đã quyết định nhốt anh vào mật thất trong chính ngôi biệt thự mà anh đang sinh sống.

Mục đích của cô là nhằm bạo hành thể xác lẫn tinh thần kẻ đã khiến cô sống dở chết dở suốt thời gian dài. Sức cùng lực kiệt, anh hạ mình van xin người yêu tha thứ nhưng chỉ vô ích!

Lâm Phong bị Chiêu Dương nhốt vào căn phòng bí mật. Ảnh: SV

Lâm Phong bị Chiêu Dương nhốt vào căn phòng bí mật. Ảnh: SV

Tình cờ nghe được chỉ đạo của ông chủ trong lần ông ta xuống hầm xúc tiến việc sản xuất loại ma túy mới, Võ Hiếu vịn vào lý do đó đã lên tiếng xin bọn lính canh cải thiện đời sống anh em tù nhân để họ còn có sức làm việc phục vụ tổ chức lâu dài.

Trong lúc làm việc, anh tranh thủ lân la lẻn được vào căn phòng cấm và phát hiện loại ma túy mới vừa được sản xuất. Đúng lúc đó Duy Kha xuất hiện và anh suýt phải bỏ mạng vì những cú đánh trời gián từ lão ta và bọn đàn em.

Võ Hiếu xin bọn lính canh cải thiện cuộc sống anh em.

Võ Hiếu xin bọn lính canh cải thiện cuộc sống anh em.

Sau nhiều phen chướng mắt cộng sự, Chín trước mặt ông trùm quyết định bóc mẽ lão Kha. Lão ta cũng thuận nước đẩy thuyền phản đòn lại đối phương.

Lão Kha một mặt cảnh báo ông chủ không nên đặt lòng tin vào kẻ tay trong quỷ quyệt. Mặt khác, lão âm thầm cho đàn em theo dấu Chín tìm chứng cứ lật tẩy hắn qua mặt ông trùm, dùng tiền của tổ chức phục vụ lợi ích cá nhân.

Chín ra mắt lão Bàng.

Chín ra mắt lão Bàng.

Không thể đứng yên nhìn công ty Trà táo đỏ lao dốc, Trúc Trà và má Hiền phối hợp cùng các nhân viên kỳ cựu họp bàn phương án hoạt động sắp tới để duy trì công ty.

Thế nhưng trong lúc mọi chuyện còn chưa ngã ngũ thì có tin báo từ công ty ở Sài Gòn về việc kế toán Đào đột nhiên lặn mất tăm khiến cục diện trở nên hỗn độn khi các đối tác lũ lượt kéo đến siết nợ.

Trong khi đó, lúc đến nhà ông trùm Mỹ Kỳ tình cờ nghe được cuộc nói chuyện bí mật giữa quản gia Trần Nam và ông chủ. Cô không khỏi bàng hoàng khi nhận ra tâm địa độc ác của lão quân sư bên cạnh ông trùm Cazili.

Lão Bàng và quản gia nói chuyện với nhau.

Lão Bàng và quản gia nói chuyện với nhau.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm