TRÀ TÁO ĐỎ, PHẦN 2, TẬP 39:

Chiêu Dương phát hiện ra căn phòng bí mật của gã biến thái Lâm Phong

(PLO)- Thay vì tuyệt vọng khi rơi vào tay của kẻ thù, Võ Hiếu quyết phải sống sót để chờ cơ hội thoát thân. Trong khi đó, Chiêu Dương cũng bắt đầu khiến Lâm Phong phải… sống không bằng chết.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Khi bị phía công an mời lên làm việc, lão Kha vẫn ung dung giả nai như không hay biết gì đến việc mất tích của Võ Hiếu. Bởi trước đó lão đã nhận được thông tin từ tay trong nên hoàn toàn có thể chủ động ứng phó.

Quyết tâm phải phá được sào huyệt của bọn bất lương, Võ Hiếu đành dụng kế qua mắt bọn lính canh nhằm tránh được những trận đòn man rợ.

Không dám làm trái lệnh ông chủ là phải giữ lại mạng sống của Hiếu nên bọn chúng thay vì đánh đập lại chuyển sang chăm sóc cho Võ Hiếu.

Ông Kha bị mời lên làm việc. Ảnh: SV ảnh 1

Ông Kha bị mời lên làm việc. Ảnh: SV

Từ khi biết được Lâm Phong chính là kẻ chủ mưu trong trò đùa quái ác, Chiêu bắt đầu lên kế hoạch đối phó gã đàn ông có suy nghĩ biến thái này.

Thay vì bắt cóc, hành hạ, cô chọn cách dùng ma túy khống chế tinh thần, biến hắn thành một con nghiện thân tàn ma dại và chết dần trong sự dày vò của thứ thuốc giết người.

Chứng kiến kẻ thù tinh thần bấn loạn khi chìm đắm trong ma túy, Chiêu Dương cảm thấy vô cùng hả hê.

Trong lúc Phong bị phê thuốc, cô theo chân hắn đi vào một mật thất, nơi có hình ảnh cô treo đầy khắp nơi. Đến lúc này, cô dần hiểu ra nguyên nhân vì sao hắn cố gắng níu kéo cô bất chấp thủ đoạn.

Phòng bí mật của Lâm Phong. ảnh 2

Phòng bí mật của Lâm Phong.

Chiêu Dương, Võ Hiếu, cả hai đứa con yêu quý lần lượt mất tích khiến bà Hiền gần như ngã quỵ.

Trong khi đó, bà Liên vì chuyện chậm có cháu nối dõi đã bị em chồng sang làm áp lực buộc mẹ con bà phải nhanh chóng dọn ra khỏi nhà từ đường…

Em chồng sang áp lực gia đình bà Liên. ảnh 3

Em chồng sang áp lực gia đình bà Liên.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN Trà táo đỏ phần 2, phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy, trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm