Phim Trà táo đỏ phần 2, tập 60:

Chiêu Dương về gặp mẹ hiền, Trúc Trà rơi vào tầm ngắm của lão Kha

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cái chết tức tưởi của Kì Quý khiến Chiêu Dương bất đắc dĩ lộ diện trước những người thân yêu.

Bà Hiền, bà Liên cùng Trúc Trà quay về nhà trong tâm trạng bi thương sau khi lo xong hậu sự cho Kì Quý. Cả ba rơi vào bế tắc bởi hy vọng, sự chờ đợi giờ đây chỉ còn lại nỗi tuyệt vọng và niềm đau khôn nguôi.

Với Chiêu Dương, sau giây phút bàng hoàng khi hay tin dữ, cô nhất thời hoang mang không biết phải làm sao cho vẹn đôi đường?

Chiêu Dương về gặp mẹ hiền, Trúc Trà rơi vào tầm ngắm của lão Kha ảnh 1

Bà Hiền và Trúc Trà sau khi lo hậu sự kì quý. Ảnh: SV

Về thắp nén hương cho đứa em rể xấu số là điều nên làm vì nghĩa tử là nghĩa tận. Tuy nhiên, nếu Chiêu Dương lộ diện trong lúc này đồng nghĩa với việc đánh cược tính mạng của những người thân yêu.

Nhưng cuối cùng, cô chọn mạo hiểm về lại quê an ủi vong linh người đã khuất. Và sự xuất hiện bất ngờ của cô khiến bà Hiền và mọi người không khỏi bất ngờ.

Thế nhưng, tia hy vọng vừa kịp lóe lên trong mắt người mẹ chịu nhiều đau khổ bỗng vụt tắt lịm khi đứa con gái bấy lâu xa cách lại lạnh lùng tuyên bố sẽ lập tức rời đi với những lời nhắn nhủ cạn tình, bất chấp sự van nài của những người thân yêu.

Chiêu Dương về gặp mẹ hiền, Trúc Trà rơi vào tầm ngắm của lão Kha ảnh 2

Chiêu Dương về gặp gia đình.

Biết không thể lay chuyển tâm ý của chị, Trúc Trà chỉ dám cầu xin Chiêu Dương tranh thủ đi tìm Võ Hiếu cũng như đừng cắt đứt liên lạc với gia đình vì má Hiền sẽ không sống nổi nếu mất con gái thêm một lần nữa. Tuy vậy, cô ta vẫn cương quyết quay lưng mà không hẹn hứa bất cứ điều gì.

Trong khi đó, vì chưa giết được Chiêu Dương và Võ Hiếu, lão Kha quyết phải nhanh chóng tháo dỡ bảng hiệu công ty Trà táo đỏ. Và Trúc Trà vô tình rơi vào tầm ngắm của lão ta…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.